Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những vẻ đẹp này.

1. Thác Yosemite, Vườn quốc gia Yosemite

Thác Yosemite nổi tiếng với hầu hết du khách trên toàn thế giới. Được biết, phần lớn lượng nước của thác đổ xuống hồ bên dưới là do tuyết tan. Thác Yosemite là thác nước cao thứ 5 trên thế giới, đẹp nhất từ ​​tháng 5 đến tháng 6, khi tuyết tan dần, khung cảnh thiên nhiên xanh tươi bắt đầu hiện ra, tô điểm cho vẻ đẹp của thác.

Xem thêm: 15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến khách du

2. Santa Cruz

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 3

Đây là một trong những thánh địa lướt sóng của Hoa Kỳ. Tuy vậy. Thành phố California có diện tích khá nhỏ, dân số chỉ khoảng 50.000 người nhưng lại sở hữu những bãi biển đẹp hút hồn du khách. Đến thăm vùng biển này vào mùa hè, bạn sẽ có cảm giác như đang ở thiên đường.

3. Rơ moóc trên đường phố California

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 4

Xe kéo đường phố California là hệ thống cáp treo vận hành thủ công cuối cùng còn sót lại trên thế giới. Nó là một biểu tượng của San Francisco và ở đỉnh cao của nó, 23 đường cao tốc chạy qua thành phố. Giờ chỉ còn lại 3 chiếc xe kéo, tạo cảm giác luyến tiếc cho du khách mỗi lần ghé thăm.

4. Bãi biển Peiffer

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 5

Peiffer là một bãi biển yên tĩnh và đẹp lạ thường. Người dân địa phương đến thăm khu vực này thường xuyên nhưng đối với nhiều du khách, nếu không được giới thiệu thì rất ít người biết đến. Cát ở đây có màu tím đặc trưng do các hạt granat mangan trôi xuống từ sườn đồi lân cận.

5. Big Sur

Tìm hiểu thêm: Du lịch khám phá toàn cảnh Côn Đảo cùng Thổ Địa du lịch

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 6

Big Sur có nguồn gốc từ từ tiếng Tây Ban Nha “el sure grande” có nghĩa là “phía nam lớn”. Khu vực này có dân cư thưa thớt và nằm ở phía nam của thành phố Monterey. Cảnh quan khu vực này đẹp và yên bình, thích hợp cho những kỳ nghỉ gia đình hay tuần trăng mật của các cặp đôi.

6. Thác McWay

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 7

Thác McWay là một thác nước cao nằm trong Công viên Tiểu bang Julia Pfeiffer Burns. Thác nước này từng chảy thẳng ra đại dương, nhưng sau một trận lở đất vào năm 1985, địa hình đã bị thay đổi. Bây giờ nó chảy vào một bãi biển không thể tiếp cận.

7. Vernal. Ngã

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 8

Đến thăm vườn quốc gia Yosemite, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thác Vernal. Thác này đổ xuống sông Merced. Dòng thác này chảy quanh năm, nhưng vào những thời điểm nhất định, chúng tách thành nhiều thác nhỏ khi lượng nước giảm dần.

8. Vịnh Emerald

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 9

Vịnh Emerald là một vịnh nhỏ nằm ở Hồ Tahoe. Vịnh hiện đã được công nhận là Di tích Thiên nhiên Quốc gia do vẻ đẹp tự nhiên mà nó sở hữu. Có hai khu cắm trại và một con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp ở đây. Rất thích hợp cho những du khách yêu thích khám phá và đi du lịch theo nhóm.

9. Napa. thung lũng

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 10

Đọc thêm: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM – BAN ĐỐI NGOẠI

Đi về phía bắc đến California, bạn sẽ bắt gặp Thung lũng Napa xinh đẹp. Nơi đây nổi tiếng với những xưởng rượu vô cùng thơm ngon, là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai muốn thư giãn và tìm kiếm sự tĩnh tâm.

10. Đỉnh nhà thờ

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 11

Đỉnh của Nhà thờ là một phần của Dãy Nhà thờ. Đỉnh núi được đặt tên như vậy vì hình dạng đỉnh của nó giống như một nhà thờ lớn. Nhiệt độ trên đỉnh núi này rất thấp, quanh năm lạnh giá và nó vẫn giữ được hình dáng như một nhà thờ để du khách có thể chiêm ngưỡng từ xa.

11. Rừng Mariposa

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 12

Mariposa Woods là nơi có những cây Seoquoias khổng lồ. Khi đến thăm nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích, càng đi xa, cây càng cao. Một số cây ở đây có tuổi đời từ 1900 đến 2400 năm tuổi.

12. Điểm sông băng

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 13

Nằm phía trên thung lũng Yossemite là Glacier Point. Ở góc nhìn cực đoan này, bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt vời của Thung lũng Yosemite, Thác Vernal, Clouds Rest và Thác Nevada.

13. California One Freeway

15 địa điểm đẹp như tranh vẽ ở California khiến du khách không muốn rời - 14

Chạy từ San Diego đến San Francisco là xa lộ California One. Đây là một trong những con đường lái xe nổi tiếng nhất thế giới. Đi trên…

Tìm hiểu thêm: Mộc Châu tháng 12 có gì đẹp? Thông tin chia sẻ mới toanh