Theo quan điểm đến từ Carlton Palmer, Manchester United sẽ khó mà sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer ở thời điểm này. Tuy nhiên, nếu Quỷ đỏ kết thúc mùa giải không tốt, hoặc tiếp tục trắng tay, thì chiếc ghế nóng của Solsa sẽ thực sự bị lung lay.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Football Fancast, cựu cầu thủ Premier League cho hay:

Xem thêm: 2 cứu cánh cuối cùng cho chiếc ghế nóng của Solskjaer

Đọc thêm: 5 ngôi sao có phong độ gây ngạc nhiên ở mùa giải năm nay

“Thật là điên rồ khi nói về việc Solskjaer sẽ bị sa thải ở giai đoạn này của mùa giải. Tôi nghĩ rằng, anh ấy chắc chắn phải chịu áp lực trong mùa này, họ đã đưa về những cầu thủ mà anh ấy muốn. Man Utd cần phải thách thức cho chức vô địch.”

Carlton Palmer on Solskjaer - Bóng Đá

Liệu Solsa có thành công với Man Utd?

“Nếu họ không cạnh tranh cho danh hiệu Premier League – tôi biết họ đã về nhì ở mùa trước, nhưng họ không thể kém xa đội dẫn đầu ở mùa này. Nếu họ kém 10 hoặc 12 điểm so với đội dẫn đầu, tôi không nhận thấy Solskjaer sẽ tiếp tục là huấn luyện viên của Manchester United trong mùa giải tới. Chắc chắn anh ấy cần phải thách thức danh hiệu, đây là mùa giải đột phá của Solskjaer.”

Tìm hiểu thêm: Tháng 10 đỏ đang chờ Ancelotti tại Real Madrid

Solskjaer cần phải giành được một danh hiệu gì đó, hoặc thách thức chức vô địch Premier League. Anh ấy đã cải tổ câu lạc bộ này, được hỗ trợ bởi ban lãnh đạo và giới thượng tầng, để mang về những cầu thủ mà anh ấy muốn.”

“Nhưng, Solskjaer cũng cần có thời gian, và chờ hãy xem anh ấy sẽ ở đâu trong vài tháng tới.”

Solskjaer phát biểu sau trận thua Aston Villa

Đọc thêm: Kai Havertz bực bội: “Burnley không muốn chơi bóng”