Sau khi trải qua giai đoạn khởi đầu vô cùng khó khăn, thậm chí là tệ hại bậc nhất lịch sử CLB, Arsenal đã tìm thấy sự ổn định với chuỗi trận bất bại trên mọi đấu trường. Theo quan điểm đến từ Martin Keown, mùa này đội chủ sân Emirates hoàn toàn có thể hướng đến mục tiêu là một vị trí trong Top 4.

Trao đổi với Mirror Football, huyền thoại của Pháo thủ chia sẻ:

Xem thêm: 2 ông lớn gặp khó, Arsenal rộng cửa dự C1 năm sau

Tìm hiểu thêm: ĐT Indonesia đón &quotsát thủ trời Âu&quot trước thềm đấu Singapore

“Tôi nghĩ, chiến thắng trước Leicester là một lời tuyên bố. Khi bạn hành quân đến sân của Leicester và làm được điều đó, bạn đã vượt qua một rào cản lớn trong quá trình phát triển của mình. Tình hình lúc này là như vậy, một đội đang phát triển và đi đúng hướng.”

Brilliant Mikel Arteta call vs Leicester shows why Arsenal have the edge over Manchester United - Bóng Đá

Arsenal thắng thuyết phục Leicester.

“Họ đã làm rất tốt để xoay chuyển tình thế, sau khi để thua 3 trận đầu tiên của mùa giải. Mấu chốt đến từ quyết định của huấn luyện viên sau loạt trận quốc tế, rằng ‘đây là những nhân sự mà tôi có thể dựa vào’. Họ đã thực hiện một số sự thay đổi kể từ trận thua Man City.”

Đọc thêm: Cristiano Ronaldo gửi thông điệp đến các đồng đội

“Với việc Manchester United và Tottenham đang trải qua một chặng đường khó khăn, vị trí trong top 4 đó sẽ hiện hữu. Mục tiêu để phấn đấu là Top 4. Chắc chắn là họ cần phải trở lại đấu trường châu Âu, vị trí thứ 4 hoặc thứ 5 là mục tiêu thực sự thiết thực đối với Arsenal mùa này.”

Arteta phát biểu sau trận thắng Leicester

Đọc thêm: “Lukaku sở hữu mọi phẩm chất cần thiết ở một trung phong cắm”