Truyền thông Thái Lan luôn bày tỏ sự quan tâm đặc biệt trước những bước đi của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020. Thế nên mới đây trang Siam Sport đã có 1 bài nhận định về trận hoà của đoàn quân HLVPark Hang-seo với Indonesia có tựa đề “Nhà vô địch tịt ngòi và có trận hoà không bàn thắng với Indonesia”.

“Trong trận đấu này, Indonesia của HLV Shin Tae-yong đã áp dụng đội hình 5-4-1, tập trung vào thế trận phòng ngự toàn diện hòng có được 1 điểm. Trong khi bên phía ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn chơi với sơ đồ quen thuộc 3-4-3 và tung những nhân tố chủ lực Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải,… ra sân ngay từ đầu.

Xem thêm: Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam không thể xuyên thủng phòng tuyến

Báo Thái Lan:

Trang Siam Sport nhận định về trận hoà 0-0 của ĐT Việt Nam với Indonesia.

Hiệp 1, ưu thế nghiêng về phía ĐT Việt Nam, họ vượt trội trong việc cầm bóng nhưng vẫn không thể xuyên phá hàng thủ đối phương để ghi bàn. Kết thúc hiệp 1 tỷ số vẫn là 0-0.

Tìm hiểu thêm: Rời Chelsea, Armando Broja ghi bàn đầu tiên ở Premier League

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn tiếp tục giữ thế thượng phong của một nhà vô địch. Tuy nhiên họ chỉ có thể tiếp tục đưa bóng qua lại trước vòng cấm không thể tạo ra đột biến để ghi bàn.

Thời gian còn lại không đội nào có thể ghi bàn để kết liễu số phận trận đấu. Indonesia cầm hòa Việt Nam với tỷ số 0-0. Kết quả này khiến bảng B vẫn chưa có đội nào lọt vào bán kết.” – trang Siam Sport nhận định.

Tìm hiểu thêm: Mbappe lên tiếng chốt bến đỗ tiếp theo

Đăng Huy | 06:02 16/12/2021