Vì nhiều lý do, Cavani vẫn chưa thể tham dự một trận derby Manchester nào trong ba trận mùa trước. Và giờ đây, anh đã sẵn sàng ra sân, ghi bàn. El Matador đang đạt phong độ tốt. Anh thật sự sung mãn và là mẫu tiền đạo mà rất nhiều cầu thủ thế hệ sau phải học hỏi.

CAVANI: THIS IS THE GAME HISTORY

Cavani đang có phong độ tốt.

“Tôi rất hiểu những trận đấu này có ý nghĩa như thế nào đối với câu lạc bộ và người hâm mộ,” Cavani nói với United Review.

Xem thêm: Cavani háo hức ghi bàn ở trận derby Manchester

Tìm hiểu thêm: Nhận định bóng đá Arsenal vs Watford, 21h00 ngày 7/11: Nối dài mạch thắng

“Tôi nghĩ rằng có một số trận đấu thực sự đặc biệt, bởi vì tất cả lịch sử đằng sau chúng và sự kình địch tồn tại giữa các câu lạc bộ. Đây là trận đấu mà tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều muốn tham dự, bởi vì chúng là những dịp rất đặc biệt. Những trận đấu này vẫn là một phần của lịch sử và lưu lại trong trí nhớ của mọi người.”

Cavani không xa lạ gì với các trận derby lớn, từng chơi cho Paris Saint-Germain (gặp Marseille) và Napoli (gặp Juventus). Tiền đạo người Uruguay nhớ lại: “Tôi có một hoặc hai ký ức về những trận derby khác mà tôi đã từng chơi, chẳng hạn như Paris-Marseille, nơi tôi đã may mắn có được bàn thắng. Bạn có thể cảm nhận được niềm vui mà bạn trải qua và niềm đam mê mà bạn cảm nhận được ngay khi ghi bàn.

Tìm hiểu thêm: “Tôi ngạc nhiên vì Arsenal biết tôi quá rõ”

Tôi đã chơi trong các trận Napoli-Juventus, dù nó không được coi là một trận Clásico thực sự, nhưng đó là cuộc đụng độ giữa 2 đại kình địch, và gần như là một trận derby.”

Solskjaer phát biểu về Ronaldo:

Đọc thêm: Hàng công nhạt nhoà, Real Madrid gục ngã trước Espanyol