Trao đổi với The United Stand, cựu tiền vệ Paul Ince đã thẳng thừng chê bai lực lượng nhân sự trên ban huấn luyện của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Huyền thoại của Manchester United chia sẻ:

“Bạn không thể mong đợi một HLV đã khiến Cardiff xuống hạng, sau đó là dẫn dắt Molde, tạo ra một đội bóng có khả năng thách thức những CLB giỏi nhất trên thế giới với đội ngũ nhân sự mà anh ấy có trong tay.”

Xem thêm: Chê ban huấn luyện M.U, huyền thoại muốn Solskjaer mời mình

Đọc thêm: Động thái của Solskjaer là sự xúc phạm đối với bom tấn 85 triệu

“Bạn nhận được một huấn luyện viên đội U23. Anh ấy có Michael Carrick, người không có kinh nghiệm huấn luyện. Rồi là Micky Phelan, tôi không biết anh ấy có vai trò gì. Đó là đội ngũ của Solskjaer.”

Paul Ince on fred - Bóng Đá

Ince thẳng thừng chê bai ban huấn luyện Man Utd.

“Đây là ban huấn luyện của anh ấy, là đội ngũ mà Ole nói là ‘rất giỏi, xuất sắc’. Mớ vô nghĩa vì họ đang để thủng lưới cho vui.”

“Họ có đang thực hiện công việc phòng ngự không? Họ có biết các cầu thủ cần phải di chuyển ở đâu khi bóng ở một vị trí nhất định?”

Đọc thêm: Haaland chấn thương, Dortmund phải trông cậy vào ai?

“Tôi thực sự muốn đến Carrington một tuần và xem thử họ làm gì trong các buổi tập. Tôi không biết liệu họ có chơi bóng 5 người, bóng chuyền, tennis hay tất cả những thứ rác rưởi đó. Tôi không biết họ đang làm gì, nhưng tôi muốn xem thử.”

“Tôi muốn Ole mời mình đến trong vòng một tuần và nói rằng: ‘Paul, đây là những gì chúng tôi đang làm và đây là cách chúng tôi làm’, bởi vì vào cuối tuần, tôi không nhận thấy bất kỳ thứ gì chứng tỏ rằng họ cải thiện ở điểm kia hay điểm nọ.”

Solskjaer nói về thảm bại trước Liverpool

Đọc thêm: Martin Keown khen ngợi ngôi sao đẳng cấp của Chelsea, không phải Mount