Được ghép đôi cùng chàng trai tự lập, chín chắn và luôn ưu tiên phụ nữ nhưng cô gái lại e ngại khi anh là người không quyết đoán.

Hẹn ăn trưa tập 305 cùng Cát Tường mai mối cho cặp đôi Thành Phước (35 tuổi, Đồng Tháp) – nhân viên thủ kho trong siêu thị và Yến Phương (34 tuổi, Vĩnh Long) – lễ tân văn phòng ở Tiền Giang.

Yến Phương có điểm mạnh lạc quan, hay cười, ăn nói nhỏ nhẹ, thích nấu ăn, làm bánh, biết thêu thùa may vá, thích hát; điểm yếu hay quên, mù đường.

Xem thêm: “Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 3

“Em mong muốn một nửa ngoại hình cân đối, khỏe mạnh, ăn mặc gọn gàng, tươm tất, giọng nói dễ nghe. Em không thích bạn nam chải chuốt, bóng bẩy. Về tính cách thì điềm đạm, nhân hậu, lịch sự, thông minh, hài hước và có chí cầu tiến. Em dễ ấn tượng với người có ánh mắt cùng nụ cười ấm áp”, cô nàng nói về mẫu bạn trai lý tưởng.

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 4

Thành Phước tiết lộ: “Ngoài kiến thức chuyên môn là kỹ sư công nghệ hóa em còn biết sửa điện nước, nấu ăn, trồng cây, nuôi các con vật, thích thể thao, du lịch và xem phim. Điểm yếu của em ít chia sẻ với người khác, mất bình tĩnh trước đám đông. Vì thiếu người chia sẻ nên nhiều khi đưa ra quyết định thiếu chính xác”.

Anh chàng hi vọng tìm được người phụ nữ có giọng nói duyên dáng, biết chăm lo cho gia đình, hiểu và chia sẻ cho bạn đời.

Đọc thêm: Thiếu tiền, mang 3 chỉ vàng mẹ chồng cho ngày cưới đi bán, ngã ngửa vì sự thật

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 5

“Lúc đi công tác và bắt xe buýt về nhà, em để quên balo trên xe buýt liền vội vã đón xe ôm đuổi theo. Nhưng vội quá đến nỗi em bị rách đáy quần mà vẫn phải leo lên xe tìm. Những người trên xe đều nhìn thấy cười khiến em xấu hổ đành phải lấy áo khoác che”, chàng trai Đồng Tháp chia sẻ về kỷ niệm đáng xấu khổ khiến ai cũng phải bật cười.

Cùng kết nối trò chuyện trực tiếp, cặp đôi đều là người sống tình cảm và dễ xúc động có ấn tượng tốt về nhau. Đàng trai còn “đốn tim” cô gái ghép đôi khi khoe hình trái tim bằng dưa hấu đẹp mắt anh tự làm.

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 6

Yến Phương thẳng thắn chia sẻ về hoàn cảnh gia đình đơn chiếc chỉ có mẹ và em trai. Vì em trai mải lo sự nghiệp nên cô là người chăm sóc mẹ. Sau này, cô mong muốn sẽ ở cùng mẹ để chăm sóc.

Với nguyện vọng của bạn gái, Thành Phước đáp rằng: “Em muốn ở đâu cũng được. Việc em làm tròn bổn phận của người con cũng là chuyện nên làm. Khi người đàn ông thương người phụ nữ thì họ sẽ dành cho người phụ nữ quyết định nhiều thứ. Anh ưu tiên người phụ nữ quyết định tương lai”.

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 7

“Đàn ông nên có sự quyết đoán, nhiều khi mình không phải gia trưởng nhưng những việc quan trọng thì người đàn ông cần quyết định và biết lựa chọn cái gì tốt nhất cho gia đình”, Yến Phương nói thêm.

Đọc thêm: Đi công tác về thấy vợ nhợt nhạt, người đàn ông phát hiện ra sự thật kinh hoàng khiến gia đình tan nát

Nhận thấy đàng gái có ý “chê” bạn trai, bà mối tâm lý liền chia sẻ: “Phước có cách trả lời rất từ tốn, chậm rãi và tôn trọng đối phương. Phương đừng hiểu sai ý Phước. Phước không phải là người không quyết đoán mà bạn ấy là người tự lập, có hoạch định rõ ràng trong tương lai tuy nhiên lại rất lịch sự, dè dặt, biết quan sát, thấu hiểu và đồng cảm. Người đàn ông vẫn là trụ cột trong gia đình tuy nhiên mình ưu tiên cho phụ nữ, lắng nghe ý kiến của người đồng hành với mình trước”.

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 8

Trước khi đưa ra quyết định, Thành Phước hát một bài hát tỏ tình và nói lời chân thành: “Đến chương trình anh tìm một người để đi đến đoạn kết là tình yêu. Nếu em cho anh một cơ hội thì giống như câu nói “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng quả đất lên”, em hãy cho anh một điểm tựa để anh được dẫn em đi khắp nơi”.

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 9

“Qua cuộc nói chuyện em cảm nhận anh là một người đáng tin cậy, khá thiên về cảm xúc. Anh bao dung với lỗi lầm của đối phương và là mẫu người đàn ông của gia đình. Điều mà em tìm kiếm”, Yến Phương đáp lại.

Cuối cùng, cặp đôi đã cùng đưa ra trái tim trao nhau cơ hội hẹn hò khiến bà mối vô cùng phấn khích.

“Chê” bạn trai chưa quyết đoán, cô gái có quyết định không ngờ - 10

Nguồn: zexpress.vn/che-ban-trai-chua-quyet-doan-co-gai-co-quyet-dinh-khong-ngo-50202130912540208….Nguồn: zexpress.vn/che-ban-trai-chua-quyet-doan-co-gai-co-quyet-dinh-khong-ngo-50202130912540208.htm

Tìm hiểu thêm: Cưới chàng trai thường dân, công chúa Nhật Bản từ bỏ hoàng tộc, không lấy hồi môn 30 tỷ