Quá nhiều ca nhiễm Covid-19 đang trở thành vấn đề của các đội bóng hàng đầu nước Anh. Thời gian qua, hàng loạt trận đấu buộc phải hoãn. Đơn cử như Man Utd đã bỏ lỡ 2 trận đấu liên tiếp với Brentford và Brighton.

Tương tự, trận đại chiến giữa Leicester City và Tottenham cũng không thể diễn ra. Sau đó, Ban tổ chức Premier League xác nhận có thêm 4 trận đấu khác buộc phải hoãn, gồm Southampton – Brentford, Watford – Crystal Palace và West Ham – Norwich và Leicester City – Everton.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Trận đấu thứ 10 ở Premier League bị hủy

Aston Villa vs Burnley postponed just hours before kick-off due to rising Covid cases - Bóng Đá

Thêm một trận đấu nữa ở Premier League bị hoãn.

Tìm hiểu thêm: ĐT Việt Nam dội ‘mưa bàn thắng’, hiên ngang tiến tới VCK Asian Cup 2022

Tới hôm nay (18/12), trận đấu thứ 10 ở Premier League chính thức bị hoãn trong thời gian ngắn. Cụ thể, do nhiều ca dương tính xuất hiện, màn thư hùng giữa Aston Villa và Burnley ở vòng đấu này không thể diễn ra.

Người hâm mộ nước Anh kỳ vọng, 3 trận đấu tuần này gồm Newcastle United – Man City, Chelsea – Wolves và Tottenham – Liverpool sẽ diễn ra như kế hoạch. Thực tế, Covid-19 đang hoành hành mạnh mẽ, và ảnh hưởng không nhỏ tới các đội bóng ở Premier League.

Đọc thêm: Đội hình tiêu biểu vòng 13 La Liga: Người cũ Man United, khao khát của Chelsea

Hiện tại, Ban tổ chức Premier League đã đưa ra nhiều biện pháp khẩn cấp, bao gồm các quy trình kiểm tra thường xuyên hơn, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, giữ khoảng cách và hạn chế gặp mặt.

Conte nói về trận thua sốc Mura:

Tìm hiểu thêm: Nemanja Matic hé lộ kế hoạch giải nghệ

Tiểu Lam | 20:42 18/12/2021