Anh vốn là một người đàn ông đẹp trai, ga lăng, được nhiều cô gái theo đuổi. Còn tôi cũng là một cô gái vô cùng xinh đẹp, có nhiều người vây quanh. Đàn ông chỉ cần gặp tôi đã si mê, người giàu có, người đẹp trai có. Nhưng vì chưa muốn xác định một mối quan hệ nào, tôi chỉ lấp lửng giữa các chàng trai.

Tôi luôn nghĩ, nếu có yêu và lấy chồng, nhất định phải chọn người đàn ông giàu có, tiền bạc nhiều, có sự nghiệp thì cuộc sống của tôi mới sung túc được. Tôi tự tin vào ngoại hình của mình và cho rằng mình hoàn toàn xứng đáng có được điều đó.

Xem thêm: Chu cấp cho bạn trai tiền nhà trọ sống thử, ngày chia tay

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính… Người đàn ông tôi có cảm tình và đem lòng yêu thương, nguyện rũ bỏ đi quyền tự do của một người độc thân lại là anh, người đàn ông có ngoại hình nổi trội còn sự nghiệp và tiền bạc không có gì xuất sắc.

Ngày anh nói muốn đến sống thử với tôi, tôi cũng vui trong lòng. (Ảnh minh họa)

Nhiều người nói tôi bị tình yêu hớp hồn, làm cho mụ mị, tại sao lại đi yêu một người đàn ông không xứng đáng nhưng lúc đó tôi không nghe. Tôi vẫn lao đầu vào yêu và quyết định làm mọi việc vì người đàn ông đó.

Ngày khi gặp anh, tôi đã bị nụ cười của anh làm cho rung động. Tôi chưa từng nghĩ, một cô gái có phần thực dụng như mình lại đem lòng si mê người đàn ông trong tay chưa có gì.

Đọc thêm: Chuyện nhà

Anh chỉ có công việc bình thường, cũng chẳng phải đại gia, người giàu có như bao người bên cạnh tôi. Vậy nên, ngày tôi và anh có tình cảm với nhau, sau nhiều lần đi uống nước, cà phê, anh còn nói tôi gửi tiền. Có chút nghĩ ngợi nhưng biết anh thu nhập chưa cao nên tôi cũng đành lòng.

Những lần đi chơi với bạn bè, để muốn thể hiện sự ga lăng của người yêu, tôi đã đưa tiền cho anh chủ chi. Vốn không muốn mất mặt với bạn bè vì mình lại yêu người đàn ông không có gì, tôi luôn che đậy bằng tiền bạc của mình.

Anh rất yêu chiều tôi, quan tâm lo lắng cho tôi. Sự quan tâm của anh khiến tôi cảm thấy mình thực sự hạnh phúc. Có lẽ đó là thứ duy nhất kết nối tình yêu của tôi ở nơi anh.

Ngày anh nói muốn đến sống thử với tôi, tôi cũng vui trong lòng. Những tháng đầu, anh có chi trả tiền nhà nhưng sau đó anh nói công việc khó khăn, chuyện tiền nhà, tiền ăn cũng do tôi chi trả. Nghĩ đi nghĩ lại cũng chỉ thêm chỗ ở nên tôi đồng ý.

Nhưng ở được vài tháng, tô bắt đầu cảm thấy khó chịu vì mọi khoản chi tiêu đều do tôi chi trả. Có nói với anh thì anh hứa hẹn cho anh thêm thời gian. Công việc của anh hiện tại chưa được tốt, anh muốn củng cố vị trí rồi sẽ hoàn trả tôi toàn bộ số tiền trước giờ đã vay mượn, chi tiêu của tôi.

“Ngửi” thấy mùi đào mỏ, tôi đã tâm sự chuyện này cho bạn bè. Hầu như tất cả đều khuyên tôi nên từ bỏ. Tôi nhận ra, tình yêu phải có vật chất, nếu chỉ sống với người đàn ông không trách nhiệm như vậy thì vĩnh viễn cũng chẳng có được hạnh phúc.

Tôi lao vào các mối quan hệ khác, tìm kiếm người đàn ông giàu có. Anh biết chuyện nhưng vẫn nói với tôi hãy tin tưởng ở anh, cho anh thời gian, anh sẽ cho tôi cuộc sống sung túc, đủ đầy. Anh nói anh yêu tôi thật lòng, sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu này, chỉ cần tôi luôn ở bên anh là đủ. Nhưng tôi đã không cho anh thêm cơ hội nào…

Đọc thêm: Thông tin hiếm hoi về nam diễn viên Thái Lan giết bạn gái bằng 20 nhát dao

Tôi quyết định chia tay. Anh có chút sốc. Anh hỏi tôi tại sao khi anh đã hứa hẹn như vậy mà lại không cho anh cơ hội. Ngày tôi sắp xếp đồ của anh, đuổi anh ra ngoài, mẹ anh xuất hiện.

Chu cấp cho bạn trai tiền nhà trọ sống thử, ngày chia tay tôi điếng người gặp mặt mẹ anh - 3 Đã từng yêu thực sự, từng hết lòng vì người mình yêu mà đến cuối cùng, tôi đã bị vật chất làm lu mờ, đánh mất đi người đàn ông tốt. (Ảnh minh họa)

Nhìn người phụ nữ sành điệu ấy, tôi không nghĩ anh lại sinh ra trong gia đình nghèo khó như anh thường kể. Anh nói mẹ anh làm nông, chân lấm tay bùn, tiền bạc không có nên một mình anh phải bươn chải, gửi tiền về biếu bố mẹ. Nhưng trước mặt tôi thì không phải vậy…

Lúc này, anh giới thiệu mẹ mình làm giám đốc một công ty, bố anh làm công chức khiến tôi hơi choáng. Anh cũng không quên giới thiệu tôi là bạn gái đã cưu mang anh nhiều ngày tháng qua. Gửi cho tôi túi tiền, tôi sửng sốt mở ra, bên trong có 300 triệu. Thì ra đây là số tiền anh muốn bù đắp cho tôi.

Mẹ anh tiết lộ con trai mình là trưởng phòng công ty lớn. Bấy lâu nay anh chỉ ngụy trang để thử lòng bạn gái nhưng cuối cùng, sau bao nỗ lực, tôi cũng làm anh thất vọng. Nhìn anh ra đi mà tôi xót xa trong lòng.

Đã từng yêu thực sự, từng hết lòng vì người mình yêu mà đến cuối cùng, tôi đã bị vật chất làm lu mờ, đánh mất đi người đàn ông tốt.

Nguồn: zexpress.vn/chu-cap-cho-ban-trai-tien-nha-tro-song-thu-ngay-ch…Nguồn: zexpress.vn/chu-cap-cho-ban-trai-tien-nha-tro-song-thu-ngay-chia-tay-toi-dieng-nguoi-gap-mat-me-anh-d288498.html

Đọc thêm: Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang