BLĐ Man Utd quyết định trao cho Ole Gunnar Solskjaer thêm cơ hội. Theo đó, chiến lược gia người Na Uy đóng vai trò HLV trưởng Quỷ đỏ ở trận gặp Tottenham, xa hơn nữa có thể là 2 cuộc đối đầu với Atalanta và Man City.

Tuy nhiên, vị trí của Solskjaer chưa an toàn. Theo ký giả Fabrizio Romano, Solskjaer có thể bị sa thải một khi thành tích của Man Utd không được cải thiện. Khi ấy, Antonio Conte sẽ được liên hệ lên ngồi ghế nóng thay Solskjaer.

Xem thêm: Chữ ký đầu tiên Conte mang tới OTF một khi dẫn dắt Man Utd

Conte demands Inter Milan’s Stefan De Vrij - Bóng Đá

Mục tiêu của Conte.

Tìm hiểu thêm: Paul Merson dự đoán tỷ số trận Newcastle – Chelsea

Trong trường hợp nắm quyền đội bóng, HLV Conte chắc chắn có kế hoạch riêng liên quan tới chiến thuật và con người. Theo Football365, Conte sẽ yêu cầu Man Utd chiêu mộ hậu vệ trụ cột của Inter Milan, Stefan De Vrij ngay trong tháng Giêng.

Tuyển thủ Hà Lan hiện được định giá 50 triệu euro (Transfermarkt) và sẽ hết hợp đồng sau mùa giải tới. Conte tin rằng, De Vrij là viên gạch đầu tiên để ông xây dựng đội hình Man Utd theo mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Tháng Giêng là tháng mấy

Chắc chắn, Conte muốn thiết lập một hệ thống phòng ngự 3 hậu vệ ở Old Trafford, giống như cách triển khai chiến thuật thành công trước đó ở Chelsea và Juventus. De Vrij sẽ trở thành mảnh ghép quan trọng cùng với Raphael Varane và Harry Maguire.

Nhìn chung, Man Utd sẽ có sự thay đổi nếu Conte được mời về làm việc trong thời gian tới.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

Tìm hiểu thêm: “Ai muốn có Solskjaer?”