Được ghép đôi online, đàng trai bị “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên trước cô gái xinh đẹp.

Ông mai hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi ở Cần Thơ là Thủy Tiên (24 tuổi) – nghiên cứu đầu tư cho công ty bất động sản và Minh Tân (29 tuổi) – nhân viên thị trường.

Thủy Tiên có điểm mạnh biết nấu ăn, làm bánh, ca hát, chịu thương chịu khó trong công việc; điểm yếu thẳng thắn, bộc trực. Minh Tân không hút thuốc, rượu chè, cờ bạc, có chí cầu tiến, thích thể thao nhưng hơi ít nói, rụt rè và nhát gái.

Xem thêm: Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 3

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 4

Cả hai đều trải qua hai mối tình. Đàng gái có một mối tình đầu đơn phương, mối tình thứ hai được 2 năm chia tay do khoảng cách địa lý. Đàng trai bị hai bạn gái chia tay vì mải làm không có thời gian quan tâm nên tình cảm nhạt dần.

Đọc thêm: Mái tóc của mẹ

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 5

Tham gia chương trình, Thủy Tiên mong muốn tìm bạn trai “có nét giống ba, ngoại hình không cần quá chỉn chu, đẹp trai, chỉ cần cao 1m7, chung thủy, lễ phép với người lớn, có công việc ổn định, có chí cầu tiến, không hút thuốc, chơi game, lười biếng dọn nhà”. Minh Tân thích bạn gái “bề ngoài hợp nhãn, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, biết thương cha mẹ, sống chung thủy, tình cảm, công việc ổn định là được”.

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 6

Trước khi cả hai gặp mặt, cặp đôi khá tương đồng qua những câu hỏi chương trình đưa ra. Cô gái quê Sóc Trăng còn thể hiện giọng ca ngọt ngào đậm chất miền Tây “đốn tim” bạn trai.

Được kết nối trò chuyện trực tiếp, đàng trai bị “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên, đàng gái cũng có cảm mến chàng trai Cần Thơ tình cảm, lãng mạn khi tặng cô món quà là một chú gấu bông dễ thương.

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 7

Đọc thêm: Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

Cả hai đều có chung quan điểm tình yêu cần sự chung thủy, lắng nghe, chia sẻ và thông cảm với đối phương. Đàng trai mong buổi hẹn hò đầu tiên cùng bạn gái đi hết cầu đi bộ Cần Thơ vì anh chưa bao giờ bước chân lên đó.

Nói về chuyện ai sẽ là người giữ tiền trong gia đình, cô nàng từng có nghiệp vụ kế toán cho biết: “Trước đây em cũng làm trong ngân hàng ở khâu giao dịch nên cũng kiểm soát tiền chặt. Em giữ tiền và chi tiêu rất kỹ nên nếu mình tiến xa hơn thì em giữ tiền sẽ tốt hơn”. Đàng trai hài hước: “Vậy chi tiêu cái gì phải sao kê rõ cho anh coi nha”.

Cuối cùng, hai trái tim rung động đã cùng nhau đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 8

Cô gái miền Tây xinh đẹp ngọt ngào khiến bạn trai yêu ngay khi thấy mặt - 9

Nguồn: zexpress.vn/co-gai-mien-tay-xinh-dep-ngot-ngao-khien-ban-trai-yeu-ngay-khi-thay-mat-502021…Nguồn: zexpress.vn/co-gai-mien-tay-xinh-dep-ngot-ngao-khien-ban-trai-yeu-ngay-khi-thay-mat-50202129912590395.htm

Đọc thêm: Đi công tác về thấy vợ nhợt nhạt, người đàn ông phát hiện ra sự thật kinh hoàng khiến gia đình tan nát