Nguyễn Thị Hương (hay thường được gọi là Kim Jiyun ) kể cô được ê-kíp chọn đóng “ Squid Game ” từ năm 2020, nhưng vai diễn bị thay thế trước giờ bấm máy.

Nguyễn Thị Hương, hay thường được gọi bằng tên tiếng Hàn là Kim Jiyun, là người Việt hiếm hoi tham gia thị trường giải trí và đóng phim ở Hàn Quốc. Mới nhất, cô xuất hiện trong One The Woman , đóng cùng “hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” Honey Lee .

Xem thêm: Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: ‘Tôi từng được chọn một

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 1

Trò chuyện với Zing , diễn viên sinh năm 1988 cho biết cô bắt đầu đóng phim từ khoảng 9 năm trước, nhưng chưa khi nào thu hút sự chú ý của khán giả như vai diễn Trang trong One The Woman . Cô cũng từng được chọn tham gia bộ phim ăn khách Squid Game (Trò chơi con mực).

“ Hoa hậu Honey Lee thân thiện, nghiêm túc gọi tôi là cô giáo”

– Cảm xúc của chị khi phân cảnh nói tiếng Việt và nhân vật cô giúp việc Trang trong “One The Woman” bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả Việt Nam?

– Tất nhiên tôi được khen, kể cả khán giả Hàn Quốc cũng có rất nhiều người bình luận rằng họ đã cười sảng khoái nhờ phân đoạn nói tiếng Việt của tôi và Honey Lee. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều phản hồi rằng việc nhận vai một người giúp việc là hạ thấp người Việt.

Điều này khiến tôi bất ngờ, và ý kiến trái chiều này nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Khi lên phim, tôi chỉ có quan niệm duy nhất, đó là đã nhận vai nào thì phải hoàn thành thật tốt vai ấy.

Hơn nữa, là giúp việc nhưng nhân vật Trang phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe lắm. Trang nói được ba thứ tiếng là Hàn, Anh và Việt, phải thon thả, gọn gàng, tươm tất. Cô ấy cũng phải biết nấu chuẩn nhà hàng mọi món ăn “trên trời dưới biển” để đáp ứng nhu cầu của bà mẹ chồng khó tính. Chỉ đi chợ, cô Trang cũng lái xe Mercedes sang trọng.

Tôi nghĩ dù là tôi ở ngoài đời, với trình độ thạc sĩ, cũng chưa chắc xin được chân người giúp việc như trong phim vì không đáp ứng được đủ yêu cầu (cười lớn).

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 2

Video đang HOT

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 3

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 4

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 5

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 6

Nguyễn Thị Hương cho biết Honey Lee thân thiện, dễ gần. Ảnh: @Vogue, Nylon.

– Trong quá trình hợp tác, chị và Hoa hậu Honey Lee có kỷ niệm gì đáng nhớ?

– Tôi từng gặp Honey Lee một lần vào năm 2007 ở Việt Nam. Khi ấy, Honey Lee sang Việt Nam biểu diễn giao lưu văn hóa, tôi là nhân viên dẫn đường cho cô ấy. Khi gặp trên phim trường One The Woman , tôi kể lại cho Honey Lee, cô ấy nói rằng chúng tôi có duyên.

Honey Lee ngoài đời là người giản dị, đẹp kiểu khỏe mạnh, và luôn đề cao tình yêu với thiên nhiên. Cô ấy không ăn thịt và chăm tập thể dục. Tôi đã trông thấy Honey Lee có chứng chỉ huấn luyện các bộ môn như yoga, pilates, lướt sóng, lặn biển…

Để chuẩn bị cho vai diễn, tôi tới nhà Honey Lee nhiều lần, mỗi lần ở lại 2 tiếng để tập lời thoại. Cô ấy còn thường xuyên gọi điện cho tôi, tập phát âm thử tiếng Việt cho tôi nghe và góp ý. Ở trường quay, chúng tôi lại tiếp tục tập luyện.

– Ngoài thời gian ghi hình, chị có tiếp tục tương tác hoặc duy trì mối quan hệ thân thiết với Honey Lee không, bởi có vẻ người Hàn đặc biệt coi trọng thứ bậc tiền bối – hậu bối trong công việc cũng như khó kết thân vì vấn đề khác biệt tuổi tác?

– Cô ấy luôn gọi tôi là cô giáo, dù đúng theo quy tắc trong nghề tôi phải gọi cô ấy là tiền bối. Mỗi khi tôi tới trường quay, dù còn đứng cách xa, Honey Lee đã hô to “chào cô giáo Trang”.

Khi vào set, cô ấy luôn dặn tổ ánh sáng: “Chiếu sáng thêm cho cô giáo của tôi, cho cô giáo của tôi sáng lên, đẹp lên”. Có những khi, Honey Lee muốn ê-kíp ưu tiên quay hết các cảnh của tôi trước: “Quay hết cảnh của cô giáo Trang, để cô về sớm”.

Khi phân cảnh nói tiếng Việt của chúng tôi lên sóng và nhận được phản hồi tích cực ở Hàn, cô ấy lại nhắn tin cho tôi và liên tục cảm ơn.

Honey Lee rất thân thiện, ngay cả đồ ăn dưỡng nhan, bổ mắt cũng chia cho tôi. Khi phân cảnh nói tiếng Việt của chúng tôi lên sóng và nhận được phản hồi tích cực ở Hàn, cô ấy lại nhắn tin cho tôi và liên tục cảm ơn.

“Đây phải gọi là cảnh huyền thoại của tập 2 đấy”, Honey Lee đùa với tôi như thế.

Cô ấy không nhớ được tôi khi hai người gặp mặt lần đầu vào năm 2007. Nhưng chắc chắn lần này, Honey Lee sẽ nhớ tới tôi rất lâu đấy.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 7

Honey Lee luôn gọi Nguyễn Thị Hương là cô giáo, dù người đẹp là tiền bối trong nghề. Ảnh: Cosmopolitan.

Phim ảnh Hàn Quốc không cố tình hạ thấp phụ nữ Việt

– Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc có phản hồi trái chiều về vai diễn người giúp việc của chị là vấn đề khó tránh khỏi, vì phụ nữ Việt trên phim ảnh Hàn Quốc thường bị tô vẽ một cách kém cỏi và tiêu cực?

– Hình ảnh phụ nữ Việt trên phim Hàn được phản ánh theo cái nhìn của số đông người Hàn. Tất nhiên, vẫn có nhiều trường hợp phụ nữ Việt sống hạnh phúc và tích cực, làm công việc trí thức thay vì lao động tay chân, kết hôn vì thực sự yêu và tìm hiểu đàn ông Hàn.

Nhưng số lượng này không phải số đông, không đại diện cho đại bộ phận người Việt Nam ở Hàn Quốc.

Hình ảnh phụ nữ Việt Nam trên phim Hàn được phản ánh theo góc nhìn số đông người Hàn. Họ xây dựng theo vốn hiểu biết mặc định đã ăn sâu vào tâm trí, chứ không hẳn là họ cố tình bêu xấu người Việt.

Bởi vì phần lớn cô dâu Việt tại Hàn là được giới thiệu qua dịch vụ môi giới, thêm vào đó có cả công nhân làm lao động chui, du học sinh đi làm thêm quá nhiều… nên người Hàn bị ảnh hưởng sâu đậm trong tư tưởng. Họ xây dựng nhân vật và làm phim về người Việt Nam theo vốn hiểu biết mặc định đã ăn sâu vào tâm trí, chứ không hẳn là họ cố tình bêu xấu người Việt.

– Vậy chị có tiêu chuẩn nào khi lựa chọn kịch bản đóng phim, ví dụ tránh các vai diễn có hình ảnh tiêu cực về phụ nữ Việt chẳng hạn?

– Tính tới giờ, các kịch bản tôi nhận được đều xây dựng hình ảnh người Việt tích cực.

Bộ phim đầu tiên tôi đóng là phim của KBS, dài 125 tập, chiếu trong 3 năm. Tôi vào vai cô dâu Việt có học thức, đã tốt nghiệp đại học. Cô ấy quen chồng trong một lần hướng dẫn đoàn du lịch . Khi sang Hàn cưới chồng, cô ấy đã một mình cáng đáng gia đình và cửa hàng kinh doanh của nhà chồng. Nhờ cô ấy, anh chồng mới tu chí làm ăn, cuộc sống dần sung túc.

Vai diễn thứ hai trong Chocolate (phim của Ha Ji Won – PV) cũng là một cô dâu người Việt quen biết chồng tại chợ Bến Thành, hẹn hò xong mới kết hôn. Tới vai người giúp việc lần này, từ lúc nhận kịch bản tới khi ghi hình và phim lên sóng, tôi chưa từng có ý nghĩ rằng đây là một nhân vật thấp kém.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 8

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 9

Diễn viên người Hà Nội sang Hàn sống từ năm 2012, hiện là phiên dịch viên chuyên nghiệp cho tòa án Hàn Quốc, hoặc các lãnh đạo quốc gia, đơn vị kinh doanh. Ảnh: @honeykjm.

– Cơ duyên nào dẫn chị đến với công việc diễn viên ở Hàn Quốc?

– Khi mới sang Hàn, tôi chưa kết hôn nên có nhiều thời gian rảnh rỗi, tôi tham gia một nhóm văn nghệ và thường đi múa truyền thống Việt Nam để quảng bá văn hóa Việt. Trong một lần đi diễn, tôi biết tin đài KBS cần tuyển một vai cô dâu người Đông Nam Á. Tôi nghĩ đây là cơ hội quý báu, nên quyết định tham gia thi tuyển.

Nhiều đoàn phim tài liệu đến ghi hình cuộc sống của tôi. Họ quay việc tôi đi học cao học, tới trường phỏng vấn giáo viên, bạn bè.

Đọc thêm: Vẻ đẹp lạ của nữ vũ công đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2021

Tôi phải thi đấu với hơn 100 người, đa quốc tịch như Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc… Tôi còn nghĩ bản thân không có cơ hội nhận vai. Cuối cùng, họ chọn tôi sau ba vòng thi tuyển, vì may mắn là tôi đáp ứng đủ mọi yêu cầu ê-kíp cần, từ độ tuổi cho tới khả năng nói tiếng Hàn.

Ngoài talk show về văn hóa, nhiều đoàn phim tài liệu cũng đến ghi hình cuộc sống của tôi để thấy một cô dâu người Việt ở Hàn đang sống thế nào. Họ quay việc tôi đi học cao học, tới trường phỏng vấn giáo viên, bạn bè.

Buổi tối, họ ghi hình quá trình tôi nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Các công việc khác như tập kịch bản, tới trường quay và chuẩn bị cho vai diễn ra sao , họ cũng quay lại. Các ê-kíp làm phim tài liệu còn phỏng vấn cả các diễn viên tiền bối đóng phim cùng tôi.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 10

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 11

Ngoài phiên dịch, Nguyễn Thị Hương còn làm việc với chương trình phát thanh cho người Việt, tham gia talk show để nói về văn hóa Việt Nam. Ảnh: @honeykjm.

Từng được chọn đóng Squid Game

– Với chị, đâu là khó khăn lớn nhất khi trở thành diễn viên, đóng phim truyền hình, thậm chí một bộ phim kéo dài tới 3 năm?

– Khi đóng phim, tôi không được thể hiện cảm xúc theo lối biểu hiện đời thường, vì ngôn ngữ điện ảnh có sự khác biệt. Có nhiều diễn viên bị chê diễn đơ, diễn dở vì họ duy trì lối biểu cảm vui buồn, phản ứng như ở ngoài đời, không có sự điều chỉnh phù hợp để lên phim.

Tôi phải học các lớp bồi dưỡng kỹ năng diễn xuất. Khi quay phim, phó đạo diễn nhiều lần gọi tôi tới để tập kịch bản, phân tích nhân vật. Những diễn viên đóng cùng cũng thường giúp tôi tập duyệt biểu cảm, khớp kịch bản và lời thoại trước giờ quay.

Vai người giúp việc Trang trong One The Woman là vai diễn “khá khẩm” nhất, ít ra không bị xóa lớp trang điểm. Những phim trước, họ thậm chí phủ thêm phấn cho da tôi đen đi.

Nhưng như vậy chưa đủ. Một chị đồng nghiệp cùng đoàn phim giới thiệu tôi tới học thêm ở lớp của cô giáo chuyên dạy diễn xuất cho các nghệ sĩ JYP Entertainment. Tôi học thêm ở nhà cô một thời gian, nhưng chỉ học kiểu chữa cháy phục vụ cho việc quay phim, chẳng hạn phân tích tình huống kịch bản xem tôi phải diễn thế nào và cứ thế luyện rồi diễn theo những gì được hướng dẫn.

Sau này có thời gian, tôi mới quay lại nhà cô giáo để học các bước cơ bản, ví dụ tình huống nào nên đưa ra kiểu phản ứng và bày tỏ cảm xúc, biểu cảm khuôn mặt cho phù hợp.

Nói thật, cát-xê đóng bộ phim Hometown Over the Hill season 2 hồi ấy không đủ để tôi chi trả tiền di chuyển, thuê phòng trọ để ngủ lại ở phim trường. Trong khi đó, học phí lớp diễn xuất rất đắt, nên tôi học được khoảng 20 buổi. Nhưng vì thích, vì đam mê, tôi vẫn đóng phim và vẫn học.

– Chị có dự định theo đuổi nghề diễn viên chuyên nghiệp, thay vì công việc phiên dịch viên như hiện tại?

– Tôi phải sống thực tế. Tôi không còn trẻ để sống chết theo đuổi ước mơ nữa rồi (cười). Kể cả khi tôi đầu tư học và theo đuổi nghề diễn viên, thì xác suất để một người nước ngoài được xuất hiện trong phim Hàn Quốc rất thấp.

Một năm may ra có 5 phim cần dùng người nước ngoài, và không phải phim nào nhân vật cũng là người Đông Nam Á, thì cơ hội dành cho tôi không cao. Thậm chí, vài năm mới có một vai diễn cũng không lạ.

Hơn nữa, có đóng mãi, tôi cũng chỉ có thể đóng những vai thế này thôi, không thể lên nữ phụ, nữ chính được (cười). Tôi từng đóng vai cô dâu Việt, người quét dọn trong nhà nghỉ, công nhân phân xưởng, mẹ của con lai Hàn – Việt.

Chính ra, vai người giúp việc Trang trong One The Woman là vai diễn “khá khẩm” nhất, ít ra không bị xóa lớp trang điểm. Những phim trước, họ thậm chí phủ thêm phấn cho da đen đi, và xóa sạch cả lớp son tôi tô từ trước.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 12

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 13

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 14

Hiện tại, cô gái người Việt đã giảm hơn 10 kg để lấy lại tự tin ngoại hình, cũng như phục vụ công việc diễn xuất. Ảnh: @honeykjm.

– Chị đã có dự định, hoặc đang chuẩn bị dự án phim nào tiếp theo chưa?

– Làm gì có nhiều vai diễn người Việt hoặc người Đông Nam Á tới thế để đóng phim liên tục (cười).

Hơn nữa, với các vai diễn, kể cả đã nhận vai và ghi hình thử nhưng khi dựng phim, đạo diễn vẫn có thể cắt bỏ nhân vật của tôi nếu thấy tuyến nhân vật không cần thiết. Nên chỉ khi nào phim lên sóng và thấy mặt mình, tôi mới thông báo với mọi người, tránh nói trước bước không qua.

Năm ngoái, tôi đã được chọn đóng Squid Game ( Trò chơi con mực ), đóng vai vợ của nhân vật người chơi số 276. Khi ấy, nhà sản xuất xây dựng nhân vật người vợ là người Việt Nam, tôi đã gặp mặt xong xuôi. Nhưng sau đó, họ muốn đổi sang hình ảnh cô dâu Ấn Độ, nên tôi không tham gia phim được nữa.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, “đào mỏ” cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính

Đường tình duyên ồn ào của tài tử Lee Jung Jae trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong suốt thời gian qua nhờ sức nóng khủng khiếp của Squid Game.

Trong thời gian gần đây, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) trở thành siêu phẩm “đại náo” khắp ngõ ngách Hàn Quốc cho đến tận hàng loạt nước châu Á với sức nóng quá khủng khiếp, trong đó đặc biệt có Việt Nam. Chính vì vậy, đời tư dàn diễn viên chính của phim cũng thu hút chú ý lớn từ công chúng và được lùng sục vô cùng gắt gao.

Đặc biệt, chuyện tình ồn ào của nam chính kiêm tài tử hạng A – Lee Jung Jae được dân tình “đào” bới lại suốt nhiều ngày qua. Hiện tại, Lee Jung Jae vẫn khiến showbiz châu Á chú ý nhờ chuyện tình hạnh phúc bên con dâu cũ quyền lực, giàu có của đế chế Samsung – Im Se Ryung, thế nhưng trước đó anh từng khiến truyền thông tốn không ít giấy mực với hàng loạt câu chuyện lãng mạn với “tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz” Kim Min Hee và mối quan hệ bí ẩn với Song Hye Kyo, cũng như tin đồn yêu đương đồng tính với người bạn thân thiết nhất – tài tử hạng A xứ Hàn Jung Woo Sung.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 1

Nam tài tử hạng A – Lee Jung Jae đang gây bão…

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 2

… với vai chính trong siêu phẩm Squid Game. Đời tư của anh ồn ào đến mức nào mà khiến dân tình “hóng” đến từng chi tiết?

1. Mối tình đầu công khai với “tiểu tam trơ trẽn nhất lịch sử Kbiz” Kim Min Hee

Lee Jung Jae chính là người đầu tiên nữ diễn viên Kim Min Hee hẹn hò. Cặp đôi bên nhau 3 năm, từ năm 2003 đến 2006. Lần đầu 2 diễn viên gặp nhau là trên phim trường quay quảng cáo. Khi đó, Lee Jung Jae đã là ngôi sao, đạt được nhiều giải thưởng lớn, trong khi đó Kim Min Hee mới là người mẫu lấn sân diễn xuất, tên tuổi kém xa người yêu.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 3

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 4

Kim Min Hee – Lee Jung Jae là mối tình đầu của nhau

Cặp đôi luôn tình tứ đi bên nhau đến các sự kiện, không ngại chụp ảnh tình cảm ướt át hay thậm chí để lộ “hint” sống chung. Thời điểm đó, Kim Min Hee gắn liền với tên gọi “bạn gái Lee Jung Jae”. Dù vậy, sau 3 năm mặn nồng, cả 2 đã chia tay mà không tiết lộ nguyên nhân khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Nếu như Kim Min Hee nhanh chóng có tình mới vào năm 2008 thì Lee Jung Jae im hơi lặng tiếng khá lâu sau đó.

Sau này, Kim Min Hee trở thành tiểu tam bị khán giả châu Á tẩy chay sau chuyện tình bê bối với đạo diễn Hong Sang Soo – người hơn cô đến 22 tuổi và đã có vợ con. Công chúng cũng không ít lần nhắc lại mối tình của nữ minh tinh tai tiếng này với tài tử Lee Jung Jae.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 5

2. Chuyện tình với con dâu cũ của đế chế Samsung làm dấy lên nghi vấn “đào mỏ”

Đến năm 2015, Lee Jung Jae gây xôn xao dư luận khi bị Dispatch “tóm gọn” công khai hẹn hò nữ đại gia Im Se Ryung. Cô vốn là con gái chủ tịch Tập đoàn Daesang, ái nữ cả đế chế hùng mạnh. Không chỉ có gia thế “khủng”, Im Se Ryung còn có biệt tài kinh doanh, là “nữ cường nhân” điều hành hàng loạt công ty, có khối tài sản khổng lồ lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.779 tỷ đồng).

Được biết, Im Se Ryung từng kết hôn với “Thái tử Samsung” Lee Jae Yong vào năm 1998, có với nhau 2 đứa con trước khi ly hôn vào năm 2009. Sau khi ly hôn, Im Se Ryung chính thức đến với Lee Jung Jae, trước đó cả 2 vốn là bạn bè lâu năm. Dù vậy, cũng có tin đồn rằng cặp đôi đã qua lại với nhau từ trước đó.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 6

Đọc thêm: Diễn viên múa Việt sau 5 tháng thất nghiệp

Trước khi hẹn hò với Lee Jung Jae, Im Se Ryung từng là con dâu của đế chế Samsung đình đám

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 7

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 8

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 9

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 10

Cặp đôi bị Dispatch “tóm gọn” khi đang hẹn hò

Ngay sau khi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò, Lee Jung Jae liên tục vướng phải tin đồn “đào mỏ” Im Se Ryung khi nữ đại gia này nắm trong tay khối tài sản lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.779 tỷ đồng). Là tài tử sở hữu gương mặt cực phẩm, việc Lee Jung Jae đến bên 1 người phụ nữ từng ly hôn và có 2 con khiến nhiều người bất ngờ. Cũng vì khối tài sản quá khủng của người tình, tài tử Thử Thách Thần Chết bị nghi đến bên nữ đại gia chỉ để “đào mỏ”, “ăn bám”. Những thị phi cứ thế bủa vây xung quanh mối quan hệ của cặp đôi.

Nhưng với sự nghiệp đình đám, kinh doanh và nắm giữ nhiều bất động sản, Lee Jung Jae cũng giàu có chẳng kém ai. Cùng với việc cặp đôi yêu nhau công khai được 6 năm và ngày càng bền chặt, công chúng giờ đây đã tin rằng giữa 2 người là tình yêu chứ không phải vụ lợi.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 11

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 12

Sau nhiều năm yêu nhau, đến nay cặp đôi đã có thể công khai tay trong tay đi sự kiện mà không ngại ánh mắt của người đời

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 13

Cả 2 cùng xuất hiện tại sự kiện LACMA Art Film Gala 2019 diễn ra tại Los Angeles, quy tụ rất nhiều ngôi sao hạng A đến từ nhiều nước trên thế giới

3. Mối quan hệ bí ẩn với Song Hye Kyo

Phải đến tận năm 2021, dân tình mới biết rằng hóa ra Song Hye Kyo và Lee Jung Jae đã có mối quan hệ thân thiết với nhau đã 20 năm. Mối quan hệ này đã được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Cho Sun Hee tiết lộ trên sóng truyền hình: “Cả 3 chúng tôi đã chơi với nhau hơn 20 năm, mấy hôm trước tôi đã gọi điện nói chuyện với bọn họ”. Tình bạn này đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 14

Mối quan hệ của Song Hye Kyo – Lee Jung Jae đã giữ kín được 20 năm

Như vậy, Lee Jung Jae giữ kín mối quan hệ thân thiết ít người biết với Song Hye Kyo suốt 20 năm qua dù cả hai không xuất hiện bên nhau hay đề cập đến nhau. Trước đây, 2 diễn viên hạng A của màn ảnh Hàn Quốc mới chỉ hợp tác quay quảng cáo chứ chưa hề đóng chung phim. Lee Jung Jae cũng là khách mời trong “đám cưới thế kỷ” của Song Joong Ki – Song Hye Kyo diễn ra vào năm 2017. Khi Song Hye Kyo đang quay phim Now We Are Breaking Up , Lee Jung Jae cũng gửi xe cafe và được mỹ nhân đình đám gọi là “oppa” (anh) ngọt xớt.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 15

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 16

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 17

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 18

Trong quá khứ, Song Hye Kyo và Lee Jung Jae mới chỉ chụp ảnh quảng cáo cùng nhau

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 19

Lee Jung Jae đến dự đám cưới Song Song vào năm 2017

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 20

Lee Jung Jae công khai gửi xe cafe ủng hộ Song Hye Kyo và được mỹ nhân đình đám gọi bằng “oppa” ngọt xớt

4. Tin đồn yêu đồng giới với người bạn thân nhất Jung Woo Sung

Jung Woo Sung – Lee Jung Jae là đôi bạn thân quyền lực đình đám của Kbiz. Thế nhưng vì quá thân nhau nên 2 tài tử đã vướng tin đồn yêu đương đồng tính. Có cùng độ tuổi, cùng là người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất, 2 tài tử nhanh chóng thân thiết sau khi cùng đóng phim City of the Rising Sun vào năm 1999.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 21

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 22

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 23

Đôi bạn thân bắt đầu tình bạn từ năm 1999

Dù từng thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò đồng tính nhưng độ thân thiết của bộ đôi vẫn khiến netizen bất ngờ, thậm chí còn được cho là thân hơn cả người yêu. Trên truyền hình, Lee Jung Jae hé lộ tình bạn thân thiết của họ: “Chúng tôi luôn tôn trọng nhau và đến giờ vẫn dùng kính ngữ để nói chuyện với nhau. Chúng tôi cũng quan tâm chu đáo đến nhau nữa. Chúng tôi gặp nhau 7 lần 1 tuần. Cậu ấy thận trọng, còn tôi lại liều lĩnh, thế nhưng chỉ cần nhìn vào mắt nhau là chúng tôi có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì”.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 24

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 25

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 26

Mức độ thân thiết, giàu có, quyền lực của cặp bạn thân khiến netizen thán phục

Đến năm 2016, bộ đôi thân thiết còn cùng nhau thành lập 1 công ty giải trí mang tên Artist Company. Dù còn non trẻ, thế nhưng nơi đây đã là mái nhà chung của hàng loạt diễn viên nổi tiếng Bae Seong Woo, Kim Eui Sung và Ha Jung Woo. Giàu có, quyền lực, điển trai, không nói quá khi Lee Jung Jae và Jung Woo Sung là bộ đôi quý ông hàng đầu showbiz hiện nay.

Ở độ tuổi chạm ngưỡng 50, Lee Jung Jae vẫn giữ phong độ đỉnh cao về ngoại hình lẫn sự nghiệp. Theo thời gian, nam tài tử ngày càng phong trần, hào hoa và quyến rũ hơn. Bom tấn Squid Game lại 1 lần nữa khẳng định thêm đẳng cấp hạng A của tài tử Lee Jung Jae.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 27

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 28

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 29

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 30

Lee Jung Jae là tài tử đắt giá màn ảnh Hàn Quốc với vẻ ngoài ấn tượng, phong trần cùng khả năng diễn xuất đa dạng. Đã ngót nghét tuổi ngũ tuần nhưng nam tài tử vẫn còn rất phong độ

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn ‘Squid Game’ nói gì mà gây tranh cãi gay gắt? Cách trả lời của đạo diễn ‘Squid Game’ – Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là ‘trả treo’, tự tin quá đà vào bản thân. Squid Game (Trò chơi con mực) hiện đang là bộ phim gây bão trên mạng xã hội. Bộ phim là tổ hợp của 456 người nợ nần chồng chất,…

Tìm hiểu thêm: Ca sĩ 27 tuổi đăng quang hoa hậu Peru