Sử dụng dịch vụ thông tắc cống

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống

Xem thêm: cống nước

Tìm hiểu thêm: Thứ trưởng Y tế: Các bệnh viện Trung ương có thể sẽ rút dần khỏi TP.HCM

Trên đây là một số cách thông tắc cống đơn giản mà zexpress.vn đã tổng hợp lại cho bạn, chắc rằng sau khi tham khảo và áp dụng, tắc nghẽn cống nước sẽ không còn là một vấn đề nan giải và gây hoang mang, bối rối nữa. Chúc bạn thành công khi thực hiện những cách này nhé!

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống của Công ty rút hầm cầu Quận 1 Toàn Phát

Chị Nguyễn Ngọc Anh (Quận 4 – TP.HCM)

Hồi đầu tháng trước bồn rửa chén nhà tôi bị nghẹt do thức ăn thừa và dầu mỡ rớt vô, nghẹt bồn làm cho nước không thể nào chảy xuống, mùi hôi thì bốc lên rất kinh khủng. Tôi cũng đã thử dùng móc áo uốn thành lưỡi câu để thông nghẹt nhưng dường như không có tác dụng. Thế là tôi lên mạng kiếm thông tin các công ty chuyên xử lý vấn đề này thì thấy có Công ty rút hầm cầu Quận 1 Toàn Phát, tôi liên hệ ngay cho bên đó. Trước tiên bạn tư vấn viên hỏi tôi về tình trạng bồn rửa hiện tại, tôi trình bày lại việc đã dùng nhiều cách nhưng không có hiệu quả, tình trạng khá nặng nên bạn ấy đã giới thiệu cho tôi dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt của công ty. Tôi có hỏi về giá thông bồn rửa chén và thấy giá thành cũng rất hợp lý nên đã quyết định sử dụng ngay dịch vụ thông bồn rửa chén của công ty. Sau tầm 15 phút thì có anh nhân viên bên công ty đến mang theo một chiếc máy thông cống lò xo. Chỉ trong vòng 20 phút xử lý, bồn rửa chén nhà tôi đã thông thoát trở lại, không còn bất cứ vấn đề gì về mùi hôi hay nước không rút nữa. Xin cảm ơn công ty rất nhiều!

Đọc thêm: 30 mẫu mặt tiền nhà phố 6m đẹp theo xu hướng trong những năm tới

Anh Trương Văn Long (Quận Bình Thạnh – TP.HCM)

Ngay mới hôm qua nhà tắm của tôi tự nhiên nước tràn lênh láng, trước đó tôi đã thấy nước rút chậm là nghi nghi rồi, không ngờ đến hôm qua ống cống dường như bị nghẹt đến nỗi nước không thể nào rút xuống miệng cống. Dù cho tôi có dùng móc câu, móc quần áo để thông nghẹt nhưng chẳng tiến triển gì, nước vẫn cứ lênh láng khắp sàn nhà, mùi hôi thì bắt đầu bốc lên khó chịu. Đúng lúc đó, có anh bạn qua chơi thấy tôi đang vất vả nhức đầu về vấn đề này thì liền đưa cho tôi số điện thoại của công ty rút hầm cầu Quận 1 Toàn Phát. Tôi gọi vào số điện thoại đó thì có một chị gái bắt máy và tư vấn cho tôi về dịch vụ thông nghẹt đường ống nước của công ty, sau khi tư vấn về dịch vụ thì chị gái đề nghị đến khảo sát tình trạng tắc nghẽn rồi mới báo giá. Sau tầm 15 phút thì có anh nhân viên đến xem tình trạng ống nước nhà tôi, sau khi xem anh báo giá dịch vụ là 400 ngàn, tôi thấy cũng hợp lý nên đã đồng ý sử dụng dịch vụ này. Tôi chỉ việc ngồi chờ anh nhân viên xử lý, sau tầm 20 phút thì ống cống đã không còn tình trạng bị nghẹt, nước trong nhà tắm đã rút hết, tôi đã có thể sử dụng lại bình thường. Cảm ơn công ty đã giúp tôi giải quyết vấn đề khó khăn này.

Tags: cống nước bị nghẹt, cách thông tắc cống đơn giản, cách thông tắc cống nhanh, thông nghẹt cống, thông tắc cống bằng muối, thông tắc cống bằng nước rửa chén, thông tắc cống bằng máy nén khí, thông tắc cống bằng cần câu rác, thông tắc cống bằng nước nóng

Đọc thêm: Phòng ngừa đột quỵ chỉ với 7 bước sau