Conte đã gây sóng gió vào giữa tuần sau khi ông chỉ trích việc sử dụng Lukaku của The Blues. Ông nói: “Một huấn luyện viên là giỏi nếu anh ta có thể cải thiện các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc tuyệt vời với Romelu trong hơn hai năm. Nếu bạn có một trung phong như vậy, bạn cần phải sử dụng tốt anh ấy và tôi chưa nghĩ rằng Chelsea đã tìm ra cách sử dụng anh ấy.”

Chính Conte là người đã hồi sinh Lukaku trong khi cả hai hợp tác ở Inter Milan. 64 bàn thắng sau 95 lần ra sân và một chức vô địch Serie A cho Nerazzurri là những gì Lukaku làm được dưới trướng Conte.

Xem thêm: ‘Conte có ý khoe khoang khi chê cách Chelsea sử dụng Lukaku’

Antonio Conte sends Thomas Tuchel message over

Conte giúp Lukaku lấy lại phong độ tốt nhất.

Anh ghi 4 bàn sau 4 trận đầu tiên cho The Blues nhưng tịt ngòi 4 trận gần nhất. Dù vậy, Leboeuf vẫn không đồng tình với Conte: “Không, anh ấy đã sai khi nói điều đó. Đối với tôi đó là cách nói khoe khoang. Đó là sự khoe khoang.”

Đọc thêm: Messi ra đi để lại sự thật phũ phàng với Barcelona

“Anh ấy nói rằng ‘Tôi đã làm tốt, tôi đã cố gắng đưa Romelu Lukaku trở lại trạng thái tốt nhất của cậu ấy’, điều đó đúng, hoàn toàn đúng và anh ấy đã làm rất tốt. Nhưng anh ấy đang nói Thomas Tuchel thì không làm được thế. Và với tư cách là một cựu huấn luyện viên của Chelsea, bạn nên lùi lại một chút vào một thời điểm nào đó và ngừng khoe khoang.”

Tuchel ca ngợi đẳng cấp của Lukaku:

Đọc thêm: Benzema tự tin khẳng định Mbappe sẽ đến Real