Đạo chích viếng thăm khách sạn nới Messi lưu trú

Truyền thông Pháp đưa tin, những tên đạo chích táo tợn này đã đột kích khách sạn từ trên mái nhà và đi vào bằng cửa ban công không khóa, ngay tầng phía trên khách sạn có giá thuê 17.000 bảng cho mỗi đêm, nơi mà siêu sao Messi đang lưu trú trong thời gian tìm nhà ở Paris.

Cảnh sát Paris cho biết, có 4 phòng tại khách sạn Le Royal Monceau đã bị trộm viếng thăm để khua khoắng rất nhiều tiền bạc cũng như tư trang có giá trị.

Xem thêm: Đạo chích viếng thăm khách sạn nơi Messi lưu trú

Tìm hiểu thêm: Salah solo ghi bàn, Klopp lập tức thừa nhận 1 sự thật

Một nạn nhân nữ khi trở về đã phát hiện hoa tai, vòng cổ và tiền bị mất. Cô nói với The Sun: “Chúng tôi chi trả một khoản tiền lớn với hy vọng về một nơi ở sang trọng và an toàn, nhưng vẫn có kẻ xâm nhập trái phép vào phòng của chúng tôi. Thật đáng lo ngại”.

“Cảnh sát nói với chúng tôi rằng họ nhìn thấy hai người đàn ông với một chiếc túi trên mái nhà thông qua camera an ninh, nhưng họ không thể nhận dạng được. Họ nói rằng ba vụ cướp khác cũng đã được báo cáo. Một anh chàng người Morocco ở phòng bên nói với tôi rằng anh ta đã bị đánh cắp đồng hồ”, nạn nhân nữ cho biết thêm.

Đọc thêm: Pogba: “Chúng tôi đã nhận những bàn thua ngu ngốc”

Cũng theo lời khai của người phụ nữ này, các nhân viên khách sạn – nơi những người nổi tiếng khác như Madonna và Michael Jackson từng ở, đã không tin rằng cô bị mất trộm tài sản cho đến lúc cảnh sát vào cuộc điều tra.

“Rõ ràng đã có một vi phạm an ninh rất nghiêm trọng và nó đang được điều tra. Có bằng chứng cho thấy một băng nhóm có kinh nghiệm đã thực hiện phi vụ này”, một người phát ngôn cho biết.

Đọc thêm: Gary Neville đã đúng khi nói về tình hình chuyển nhượng của Man Utd