Mới đây, tại đám cưới của một cặp đôi ở khu vực Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc hy hữu khiến tất cả mọi người có mặt đều bất ngờ.

Cụ thể, vào lúc cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu nhận lời chúc phúc của mọi người, thì một thanh niên đeo khẩu trang kín mít được cho là phù rể đột nhiên tiến lên sân khấu. Tại đây, anh ta nhanh chóng quỳ gối xuống và lấy nhẫn ra trao cho cô dâu trong sự ngỡ ngàng của chú rể.

Xem thêm: dâu khiến cả hội hôn ‘toát mồ hôi hột’: Lời giải thích

Giữa hôn lễ, phù rể bất ngờ quỳ xuống trao nhẫn cho cô dâu khiến cả hội hôn
Phù rể quỳ gối trao nhẫn cho cô dâu giữa hôn lễ

Hành động vừa rồi của anh thanh niên khiến mọi người có mặt tại hôn lễ đều bất ngờ và bắt đầu bàn tán xôn xao, nhiều người còn đặt nghi vấn rằng giữa cô dâu và phù rể có mối quan hệ mập mờ khó nói.

Đọc thêm: 7 mẹo đơn giản giúp chìm vào giấc ngủ dễ dàng: Người hay mất ngủ nên áp dụng

Hỏi về việc “nếu không làm mà vẫn có ăn”, câu trả lời của ứng viên khiến nhà tuyển dụng lập tức trải thảm đỏ mời về: Đáp án quá đỉnh!

Còn về phía cô dâu chú rể, cả hai cũng vô cùng bất ngờ vì sự việc lại diễn biến thành ra như vậy, trong phút chốc cả hai đều “đứng hình” không biết làm thế nào.

May mắn là ngay sau đó MC đã đứng ra giải thích toàn bộ sự việc này. Hóa ra, cậu phù rể này thực chất chính là em trai ruột của cô dâu. Cậu em được giao nhiệm vụ lên trao nhẫn cho chị gái vào ngày cưới, nhưng do quá bối rối nên mới gây ra một loạt hành động “gây hiểu nhầm” vừa rồi.

Giữa hôn lễ, phù rể bất ngờ quỳ xuống trao nhẫn cho cô dâu khiến cả hội hôn
Chú rể thở phào nhẹ nhõm sau khi biết sự thật

Đọc thêm: Tại sao nên thay quần áo ngay khi về nhà?

Mọi người sau khi biết chân tướng sự việc đều bật cười vì sự cố hy hữu này. Riêng về phía chú rể thì dường như vừa trút được gánh nặng mà “thở phào” nhẹ nhõm.

Sau khi sự việc này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận chúc phúc cho cô dâu chú rể, đồng thời khen cô dâu may mắn khi có cậu em trai vừa vui tính vừa đáng yêu.

Sự cố hy hữu này thực sự khiến người ta “hú vía”, nếu gặp phải trường hợp như thế này bạn sẽ làm gì?

Theo Tiểu Lam (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Tìm hiểu thêm: Tin tức đời sống ngày 6/11: Bóc tách khối u diệp thể ở vú nặng 5kg cho bệnh nhân 67 tuổi