Ngày nay, với sự phát triển của Internet dù ở bất cứ đâu chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp các hình thức quảng cáo. Cũng chính vì điều này, bạn có thể đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng. Thông qua các cách thức quảng cáo như SEO website, Facebook Ads, Tiktok Marketing,… Tất cả những hình thức quảng cáo trên đều có tại SEO Thông Minh.

Đây được xem là những dịch vụ quảng cáo bật nhất mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, SEO Thông Minh luôn đảm bảo sẽ mang lại sự phát triển bền vững cho khách hàng. Đồng thời, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm đảm bảo sự uy tín và mức độ tin cậy. 

Dịch vụ quảng cáo Mobile App

Mobile App là gì?

Mobile App là các ứng dụng được thiết kế và sử dụng trên hệ điều hành smartphone. Thường hoạt động trên khá nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong đó, hai hệ điều hành chính được tích hợp sử dụng Mobile App là Android và IOS. Một số App Mobile đang phát triển hiện nay gồm Grab, Viettel Post, Shopee, Traveloka,…

Hơn nữa, điện thoại di động là một vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Do đó, Mobile App khi được thiết lập trên điện thoại là công cụ đắc lực hỗ trợ việc kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Đây là dịch vụ quảng cáo lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Giúp tiếp cận gần nhất với khách hàng và làm tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu qua Mobile App
Quảng bá thương hiệu qua Mobile App

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo bằng Mobile App

Khi các doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình một App Mobile sẽ giúp rút ngắn con đường tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời, phát triển hơn so với những doanh nghiệp khác. Bởi vì luôn chiếm ưu thế trong việc cập nhật xu hướng người dùng. Biết được những thông tin của khách hàng và tìm ra giải pháp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Dễ dàng tạo ra những chương trình ưu đãi giá hời dành cho khách hàng. 

Ngoài ra, Mobile App còn thuận tiện cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng liên tục 24/7, đáp ứng mọi thắc mắc chỉ qua một thiết bị smartphone. Hơn nữa, còn mang lại lợi nhuận cao và giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) hay còn có tên gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là phương pháp tối ưu hóa website giúp cải thiện và nâng cao thứ hạng website lên vị trí cao nhất có thể. Điều này còn dựa vào việc nghiên cứu từ khóa chuẩn SEO để đạt hiệu quả cao nhất.

Có số liệu cho thấy, nếu từ khóa của bạn nằm ở top 1 thì tỉ lệ click vào site của bạn đến 30% số lần hiển thị. Có thể thấy rằng để được đứng ở vị trí cao và khẳng định được độ uy tín của doanh nghiệp phải cần đến các công cụ tìm kiếm và dịch vụ SEO chuyên nghiệp

SEO là một trong những dịch vụ quảng cáo chất lượng cao
SEO là một trong những dịch vụ quảng cáo chất lượng cao

Lợi ích của việc quảng cáo SEO

SEO giúp cho website doanh nghiệp xuất hiện trên top Google khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến chủ đề. Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo nổi bật và hiệu quả nhất của SEO Thông Minh. Hiện rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phương thức này giúp khẳng định thương hiệu của mình. 

Hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến sự tăng trưởng lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng của doanh nghiệp đó. Vậy nên, việc sử dụng hệ thống quảng cáo trên website sẽ giúp site doanh nghiệp của bạn được đứng top tìm kiếm. Từ đó, giúp tăng lợi nhuận bán hàng và mở rộng, phát triển thương hiệu ra thị trường.

Dịch vụ quảng cáo thông qua Google Adwords

Tìm hiểu về Google Adwords

Google Ads cũng tương tự như SEO, cùng làm việc trên nền tảng tối ưu hóa tìm kiếm website. Nhưng vẫn có một số điểm khác nhau như khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads thì bạn chỉ cần hoàn tất các thao tác đăng ký dịch vụ thì website của bạn sẽ được hiển thị khi khách hàng truy vấn thông tin. Với cách quảng cáo này, bạn cần chú ý lựa chọn từ khóa một cách thông minh.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thông tin sản phẩm, ý tưởng và mong muốn bạn đến với SEO Thông Minh. Họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng từ khóa sao cho phù hợp với những thắc mắc của khách hàng. Những từ khóa đó dựa trên những thông tin mà người dùng thường truy vấn trên Internet. 

Google Ads giúp thu hút lượng traffic đến website của bạn
Google Ads giúp thu hút lượng traffic đến website của bạn

Lợi ích của Google Ads

Google Ads cũng là một cách thức quảng cáo giúp đưa website đến gần hơn với khách hàng. Kết hợp với việc nghiên cứu và lên ý tưởng khóa từ các dịch vụ uy tín sẽ giúp thu hút lượng truy cập đến với trang web của bạn. Đồng thời, giúp cải thiện tỉ lệ nhấp vào link bằng cách đưa hình ảnh vào quảng cáo. Đây là điều mà kết quả tìm kiếm tự nhiên không có được.

Hơn nữa, chiến lược này có thể đặt ra trong vài ngày và tiến hành triển khai trong vài tuần. Giúp bài viết của website có thể xuất hiện trong thời điểm khách hàng cần đến. Ngoài ra, thời gian khách hàng ở lại trang web cũng sẽ được lưu trữ. Từ đó, có thể đưa ra các kế hoạch thay đổi nội dung và hình thức của site sao cho phù hợp.

Dịch vụ quảng cáo qua TikTok

Đặc điểm nổi bật của TikTok 

TikTok là một nền tảng đang phát triển cực mạnh trong thời điểm hiện nay. Đây là cách thức quảng cáo kéo khách hàng đến các ứng dụng bán hàng như Shopee, Lazada, Tiki hoặc Website riêng của doanh nghiệp. Hầu như càng ngày càng có nhiều người bắt đầu xây dựng kênh TikTok riêng cho mình.

Đặc biệt, người xem TikTok không phân biệt độ tuổi. Hơn nữa, nội dung trên nền tảng này thường được kiểm duyệt bởi hệ thống rất nghiêm ngặt. Do đó, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TikTok sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì ở nền tảng này, các doanh nghiệp có thể cập nhật xu hướng liên tục và hiểu được các như cầu cần thiết của khách hàng. 

Dịch vụ quảng cáo thương hiệu mới mẻ, độc đáo
Dịch vụ quảng cáo thương hiệu mới mẻ, độc đáo

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo TikTok mang lại

Khả năng gây nghiện và giữ chân người xem của TikTok khá cao. Thông thường mọi người sẽ dành ra khoảng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để xem TikTok. Do đó, khi thiết lập dịch vụ quảng cáo trên TikTok sẽ giúp bạn tiếp cận đến lượng khách hàng khá lớn.

Đồng thời, kết hợp với mạng lưới Influencers và KOLs càng làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Nội dung trên TikTok luôn được sáng tạo mỗi ngày giúp doanh nghiệp có thể truyền tải ý tưởng của mình đến với khách hàng. Bên cạnh đó, TikTok là hình thức PR khá mới tại Việt Nam nên độ cạnh tranh không quá cao, chi phí hơi thấp hơn so với Facebook, Instagram,…

Quảng cáo qua Facebook

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo qua Facebook

Quảng cáo Facebook (Facebook Advertising) hay còn gọi là Facebook Ads. Là hình thức quảng bá những thông tin, chương trình khuyến mãi hoặc các sản phẩm đến các đối tượng khách hàng sử dụng Facebook và các trang mạng xã hội có liên kết với Facebook.

Hình thức quảng bá này được thực hiện thông qua việc chi trả kinh phí từ doanh nghiệp. Hiện có nhiều loại hình Facebook Ads khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại SEO Thông Minh để hiểu rõ tính chất của các loại hình đó.

Cách thức quảng bá phù hợp trên nhiều thời điểm
Cách thức quảng bá phù hợp trên nhiều thời điểm

Lợi ích khi sử dụng hình thức Facebook Ads

Khi sử dụng Facebook Ads sẽ có ưu thế về việc điều chỉnh các bài PR phù hợp với từng thời điểm, giai đoạn cũng như chiến lược của nhà kinh doanh. Bạn có thể linh hoạt thay đổi đối tượng tiếp cận, hình thức hiển thị, mức chi phí phù hợp,… Hơn nữa, hoàn toàn có thể tăng, giảm mẫu quảng cáo theo mong muốn của mình.

Ngoài ra, Facebook còn cho phép bạn đưa khách hàng đến với link website của bạn. Giúp tăng tỉ lệ phân phối sản phẩm, dịch vụ qua các URL. Đặc biệt, Facebook Ads luôn đảm bảo bài viết PR của bạn được hiển thị đều đặn với các đối tượng mục tiêu mà bạn đã nhắm tới. Song, Facebook sẽ thường xuyên cập nhật kết quả tiếp cận giúp bạn nắm rõ tính hiệu quả trong bài viết PR của mình. 

Quảng cáo dưới hình thức gửi Email

Email Marketing là gì?

Là hình thức sử dụng thư điện tử chứa nội dung về các thông tin sản phẩm, dịch vụ. Nhằm giới thiệu sản phẩm đến với đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. Đây là cách thức quảng bá, tiếp thị sản phẩm khá hữu ích dành cho các chiến lược marketing. 

Email Marketing sở hữu nhiều chức năng vô cùng tiện lợi
Email Marketing sở hữu nhiều chức năng vô cùng tiện lợi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo qua Email

Email Marketing có một chức năng nổi bật như quản lý danh sách email, theo dõi và báo cáo, tự động hóa chiến lược, đa dạng mẫu template dễ dàng lựa chọn. Email Marketing sẽ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, vận chuyển và thuê địa điểm một cách triệt để.

Hơn nữa, có thể thống kê số lượng người click vào email hoặc các đường dẫn. Qua đó, bạn có thể hiểu về nhu cầu của khách hàng và điều chỉnh cơ chế sao cho phù hợp. Hình thức Email Marketing thật sự rất tiện lợi và hoạt động vô cùng hiệu quả. SEO Thông Minh sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất thông qua dịch vụ quảng cáo này.

Lời kết 

Qua đó, bạn đã có thể hiểu hơn về đặc điểm và lợi ích của 6 dịch vụ quảng cáo nổi bật của SEO Thông Minh. Các hình thức PR này được sử dụng khá rộng rãi và phát triển trên hầu hết các lĩnh vực. Bởi đặc tính thường xuyên cập nhật xu hướng và dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

Mỗi cách PR sẽ có những đặc thù riêng phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng doanh nghiệp. Bạn nên xem xét doanh nghiệp của mình đang cần những gì, mức kinh phí chi trả tối đa là bao nhiêu. Để có thể đáp ứng được nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được chi phí và đạt hiệu quả cao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới hoặc tại website SEO Thông Minh nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VINCOLOR