Manchester United và Liverpool vừa trải qua lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League 2021/22. Nếu như Quỷ Đỏ chật vật có được trận hoà 2-2 trước Atalanta thì Liverpool có chiến thắng 2-0 trong cuộc tiếp đón Atletico Madrid.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn của 2 đội, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã có những nhận định trên BT Sport: “Tôi nghĩ nếu bạn đã xem trận đấu của Man Utd ngày hôm qua thì sẽ thấy được sự tương phản với trận đấu này [Liverpool vs Atletico].

Xem thêm: Ferdinand lý giải sự khác biệt giữa Man Utd và Liverpool tại

Ferdinand lý giải sự khác biệt giữa Man Utd và Liverpool tại Champions League - Bóng Đá

Ferdinand đánh giá cao khả năng kiểm soát trận đấu của Liverpool.

Tìm hiểu thêm: Tin mới nhất bóng đá trưa 1/11: Súng nổ trên khán đài ở giải hạng Ba Argentina

Liverpool đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu. Họ làm chủ mọi tình huống đang diễn ra và The Kops xứng đáng với một chuỗi trận với kết quả đáng mơ ước, chuỗi trận toàn thắng. Liverpool thi đấu với nhịp độ nhanh, biết bủa vây đối thủ và chủ động hoàn toàn. Trong khi ngày hôm qua Man Utd đã thi đấu rối loạn. Họ cũng cố gắng có được sự kiểm soát nhưng đã không có được điều đó.”

[…] Man Utd cần phải xây dựng một cấu trúc vận hành tốt hơn – một điều rất cần thiết khi mà cuối tuần này đối thủ sẽ là một Man City hùng mạnh.”

Tìm hiểu thêm: “Pha dứt điểm quá hoàn hảo”

Tuy không có kết quả mỹ mãn trước Atalanta nhưng Man Utd vẫn đang dẫn đầu bảng F với 7 điểm (hơn Villarreal về chỉ số phụ). Còn Liverpool đã có 4 trận toàn thắng, độc chiếm ngôi đầu bảng B.

Solskjaer phát biểu về Bruno và Ronaldo:

Đọc thêm: Zing NewsTri thức trực tuyến