Trao đổi thẳng thắn về tình hình của Manchester United hiện tại, Gary Neville khẳng định, lựa chọn sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer – giống như cái cách hàng loạt vị thuyền trưởng của Quỷ đỏ đã “bay ghế” trước đó, sẽ không mang lại hiệu quả. Nhưng đồng thời, cựu hậu vệ người Anh cũng cho rằng, Quỷ đỏ vẫn đang gặp vấn đề trong cách xây dựng lối chơi.

Thông qua Sky Sports, Neville chia sẻ:

Xem thêm: Gary Neville nói thẳng về tương lai của M.U sau khi sa thải

Tìm hiểu thêm: Hà Nội: Ghi nhận 9 ca F0 tại quận Hà Đông và huyện Chương Mỹ; phong tỏa xã Ninh Hiệp

“Có rất nhiều lời bàn tán về ‘Ole out’ vào hôm thứ Bảy. Câu lạc bộ này đã làm điều đó trong suốt 8 hoặc 10 năm qua, nhưng nó không hiệu quả. Rồi họ sẽ nhìn thấy dự án của Solskjaer trở nên thành công.”

Neville concerned about Man Utd title hopes - but Solskjaer won

Solskjaer cần phải sớm xoay chuyển tình thế.

“Man United đã có những huấn luyện viên tuyệt vời, những chiến lược gia đẳng cấp thế giới, và họ không phù hợp với câu lạc bộ hay người hâm mộ. Cả triết lý bóng đá của họ nữa.”

Tìm hiểu thêm: So sánh thành tích của Man Utd ở Premier League khi có và không có Pogba

“Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì có vẻ như phòng thay đồ đang cảm thấy hạnh phúc. Họ cần phải bắt đầu trở thành một đội.”

“Tôi biết điều gì sẽ xảy ra khi chứng kiến Man City xây dựng lối chơi từ tuyến sau. Tôi cũng biết điều gì sẽ xảy ra ở Liverpool. Và khi Man Utd xây dựng từ tuyến sau hoặc thông qua hàng tiền vệ, đôi khi tôi lại không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Solskjaer phát biểu sau trận thua Aston Villa

Tìm hiểu thêm: Solskjaer: “Tôi đã có liên lạc với ban lãnh đạo”