Nhà ĐKVĐ Man City đã đánh bại Brentford 1-0 vào đêm thứ Tư để mở ra khoảng cách 8 điểm với đối thủ gần nhất là Chelsea, đội đã bị cầm hòa 1-1 trên sân nhà trước Brighton. Liverpool thì đang kém The Blues một điểm trong cuộc đua giành danh hiệu, dù chơi một trận ít hơn, sau khi chịu thất bại 0-1 trước Leicester vào thứ Ba.

Liverpool và Chelsea sẽ phải thắng để đuổi kịp Man City.

Chelsea và Liverpool sẽ đối đầu trong một cuộc đụng độ nảy lửa tại Stamford Bridge vào Chủ nhật và Glen Johnson tin rằng cả 2 CLB cũ của mình sẽ không được phép thất bại, nếu muốn đuổi kịp đội bóng của Pep Guardiola.

Xem thêm: Glen Johnson đưa lời khuyên cho Chelsea và Liverpool

  • Chelsea hụt hơi, Tuchel đã thấy những mất mát khó có thể san lấp

  • Thiếu tôn trọng đồng đội, HLV và CĐV, sao Chelsea cần phải xin lỗi

Đọc thêm: Điều chỉnh chiến lược, Ole tìm ra Rooney mới cho Man Utd

Johnson cho biết: “Việc để một đội bóng như Man City bỏ xa 8 hoặc 9 điểm, bạn sẽ phải làm một số việc. Chắc chắn chúng tôi đã chứng kiến những bất ngờ, nhưng Man City không có dấu hiệu giảm tốc độ đúng không?

Các đội khác đang phải đối mặt với những chấn thương và bệnh tật. Trong khi đó, Man City thì không, và họ vẫn là một đội bóng đẳng cấp thế giới. Đội hình của họ thật không thể tin được, họ là đội có thể đối phó tốt nhất sau những lần gục ngã. Thật khó để họ dừng lại.

Sẽ có những bất ngờ, nhưng nếu muốn bắt kịp họ, thì các đội khác sẽ phải bất bại trong phần còn lại của mùa giải.”

Tìm hiểu thêm: Liverpool mượn được Ozan Kabak

Khi được hỏi liệu trận đấu cuối tuần này sẽ loại bỏ một đội bóng ra khỏi cuộc đua danh hiệu hay không, Johnson nói thêm: “Có vẻ như là một điều ngớ ngẩn khi nói điều đó, bởi vì mùa bóng còn dài, nhưng tôi nghĩ là như vậy.

Tôi không thể thấy Man City thua bốn hoặc năm trận từ giờ đến cuối mùa giải. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ rằng một trong những đội này sẽ phải giành chiến thắng.”

Những bàn thắng đẹp nhất của Chelsea vào lưới Fulham:

Đọc thêm: Liverpool nhắm sao Bayern Munich

Minh Tuấn | 12:06 31/12/2021