HLV tuyển Campuchia: Chúng tôi sẽ tạo ra thử thách và cầm nhiều bóng trước Việt Nam - Ảnh 1.

HLV tuyển Campuchia Hirose – Ảnh: AFF

Ông Hirose mở đầu họp báo: “Tôi rất hào hứng khi có thể thử nghiệm đội hình trước Việt Nam, một đội mạnh hơn Campuchia về mọi mặt”.

Xem thêm: HLV Campuchia: Ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam rất tuyệt vời

Khi được hỏi: “Campuchia sẽ chơi tấn công hay phòng ngự phản công trước Việt Nam?”, ông Hiro nói: “Việt Nam rất mạnh. Nhưng chúng tôi cố gắng tạo ra những thử thách và sẽ cầm bóng nhiều. Hy vọng chúng tôi sẽ làm được điều đó khi muốn chơi tấn công”.

Đọc thêm: McTominay: Đến mẹ tôi cũng nhắc đến De Gea

“Bất kể giải đấu nào Campuchia tham dự, chúng tôi luôn cố gắng hết sức thể hiện khát khao chơi bóng và sự đoàn kết. Mọi người đều biết chúng tôi có những kế hoạch cho từng giải đấu cụ thể. Hy vọng Campuchia sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý báu thông qua AFF Cup 2020” – ông Hirose nói.

“Ông có tự hào về màn trình diễn của Campuchia tại AFF Cup 2020? – phóng viên hỏi. Ông Hirose đáp: “Rõ ràng là có. Chúng tôi cảm thấy mình có tiến bộ. Nhưng vẫn còn nhiều điểm phải thay đổi. Chúng tôi thường để thủng lưới ở những phút đầu. Tôi luôn dặn cầu thủ phải luôn kiểm soát trận đấu kể cả khi thua. Chúng tôi sẽ vẫn như vậy cho các trận đấu tiếp theo. Hy vọng chúng tôi sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa. Tôi thấy vui khi Campuchia đang đi đúng hướng”.

Chia sẻ về khả năng ghi bàn vào lưới Việt Nam, ông Hirose nói: “Ghi bàn vào lưới Việt Nam sẽ rất tuyệt. Nhưng điều tôi quan tâm hơn là cách chúng tôi ghi bàn, chúng tôi sẽ làm gì để có được bàn thắng. Vì phương pháp để ghi bàn cần thiết hơn là việc có được bàn thắng may mắn”.

Nói về khả năng đánh bại tuyển Việt Nam, ông Hirose cho biết: “Chúng tôi không biết kết quả sẽ ra sao. Nhưng chúng tôi sẽ làm những gì có thể. Chúng tôi pressing và sẽ làm được điều gì đó. Cầu thủ của Việt Nam rất mạnh. Trước tiên chúng tôi phải thi đấu như một tập thể. Việt Nam có rất nhiều tài năng trên hàng công. Sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự của họ cũng rất tốt”.

Đọc thêm: Man Utd sẽ thôi lay lắt nếu có được chữ kí 100 triệu bảng

Nhân sự kiện đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 tại Singapore, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020.

Bạn đọc tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện đam mê, hiểu biết về bóng đá, tình yêu với đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Mời bạn đọc tham dự cuộc thi tại ĐÂY.

HLV tuyển Campuchia: Chúng tôi sẽ tạo ra thử thách và cầm nhiều bóng trước Việt Nam - Ảnh 3. HLV Park: HLV Park: ‘Các đội đá với Việt Nam đều chơi phòng ngự’

TTO – Đó là phát biểu của HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo trước trận Việt Nam gặp Campuchia ở lượt trận cuối cùng bảng B AFF Cup 2020.

Đọc thêm: MU thắng kịch tính nhờ Ronaldo, Solskjaer mạnh dạn tuyên bố