Truyền thông Thái Lan hiện đang xôn xao trước vụ án mạng liên quan tới nam diễn viên trẻ nước này. Theo cơ quan điều tra, nam diễn viên Toy Thanapat Thanachakulphisan là đối tượng tình nghi trong vụ án mạng xảy ra tại một tòa nhà hai tầng nằm ở khu vực Khlong Sam Wa. Nạn nhân là cô gái tên Chatsaran (25 tuổi). Tử vong do 20 nhát dao đâm vào ngực.

Bước đầu khai nhận với phía cảnh sát, Toy Thanapat Thanachakulphisan cho biết, anh cùng nạn nhân có ngồi uống bia với nhau ở tầng 1, hai người có xảy ra cãi vã liên quan tới tính chất công việc trong làng giải trí của nam diễn viên. Tới 22 giờ ngày 5/8, nạn nhân đuổi Toy Thanapat Thanachakulphisan ra khỏi nhà. Toy Thanapat Thanachakulphisan khai nhận anh chỉ muốn giành lại con dao gọt hoa quả từ tay nạn nhân nhưng không may lại đâm cô. Tuy nhiên, cơ quan điều tra không tin vào lời khai của nam diễn viên này vì có quá nhiều điều vô lý.

Xem thêm: Học đòi theo trend thử lòng chồng, tôi nhận quả đắng khi

Từng chia sẻ về những áp lực vì thất nghiệp do dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đọc thêm: Lừa tiền bố mẹ vợ rồi bỏ trốn, qua 3 năm trở về tìm vợ con mà tôi hóa đá

Sinh năm 2000, Toy Thanapat Thanachakulphisan (21 tuổi) là gương mặt diễn viên trẻ mới gia nhập làng giải trí Thái Lan chưa lâu. Nam diễn viên được biết đến thông qua vai diễn trong các bộ phim như: Why R U?, Y-Destiny, The Dentist and the Northern Boy. Nam diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình sáng sủa và khá điển trai.

Từng chia sẻ về những áp lực vì thất nghiệp do dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Toy Thanapat Thanachakulphisan sinh ra và lớn lên ở tỉnh Chonburi, tốt nghiệp trường trung học Satthavorn và có bằng cử nhân tại trường đại học Eastern zexpress.vn Thanapat Thanachakulphisan là một diễn viên trẻ đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nam diễn viên bắt đầu bước chân vào ngành với vai trò là một DJ trên ứng dụng Talk Talk. Tiếp đó, Toy Thanapat Thanachakulphisan nhận được sự chú ý qua vai diễn trong “Why R U?” phát sóng năm 2020.

Tìm hiểu thêm: Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

Trước khi vụ án mạng xảy ra, Toy Thanapat Thanachakulphisan từng thừa nhận, bản thân đang thất nghiệp, không có việc làm cũng như vai diễn mới do dịch Covid-19. Do tình hình dịch diễn biến căng thẳng, hàng ngày, Toy Thanapat Thanachakulphisan cảm thấy vô cùng áp lực. Hàng ngày chỉ ở nhà tập đàn và không làm gì khác.

Từng chia sẻ về những áp lực vì thất nghiệp do dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Từng chia sẻ về những áp lực vì thất nghiệp do dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Đọc thêm: Ở nhờ nhà chị gái mới được vài ngày, tôi tê tái khi nhìn tập hóa đơn dày cộm anh rể ném trước mặt