Arun Maini mới đây đã chia sẻ một bài kiểm tra thời lượng pin iPhone mới trên kênh YouTube Mrwhosetheboss, xác định thời gian sử dụng của cả 4 mẫu iPhone 13 trong một lần sạc so với các mẫu iPhone cũ.

Theo Maini, tất cả iPhone đều có mức pin đầy 100%, màn hình được đặt ở độ sáng tương đương khi bắt đầu thực hiện bài kiểm tra.

Xem thêm: iPhone nào đang có thời lượng pin tốt nhất?

iPhone nào đang có thời lượng pin tốt nhất?iPhone nào đang có thời lượng pin tốt nhất?

Mặc dù bài kiểm tra không thể phản ánh một cách hoàn hảo việc sử dụng các iPhone này trong thế giới thực, nhưng video vẫn cung cấp cho người dùng một kết quả tương đối chính xác.

Theo kết quả bài kiểm tra, các mẫu iPhone 13 mới có thời lượng pin vượt trội so với các iPhone thế hệ trước.

iPhone nào đang có thời lượng pin tốt nhất?Apple cho biết cả 4 mẫu iPhone 13 đều có dung lượng pin lớn hơn so với thế hệ trước

Đọc thêm: Loạt iPhone 13 sẽ nâng cấp camera và pin với giá giữ nguyên

iPhone 13 Pro Max là thiết bị đứng đầu khi đạt thời lượng pin ấn tượng sử dụng liên tục trong 9 giờ 52 phút.

Maini cho biết, đây là thời lượng pin lâu nhất trong số những chiếc iPhone mà anh từng thử nghiệm.

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 13 khác cũng có thời lượng pin ấn tượng. Ngay cả iPhone 13 Mini cũng cho thời gian sử dụng lên tới 6 giờ 26 phút, vượt iPhone 12 gần 30 phút.

browser not support iframe.

Đọc thêm: Một công ty khởi kiện, yêu cầu Apple phải dừng sản xuất iPhone 13

Kết quả bài kiểm tra thời lượng pin các iPhone:

iPhone 13 Pro Max: 9 giờ 52 phútiPhone 13 Pro: 8 giờ 17 phútiPhone 13: 7 giờ 45 phútiPhone 13 Mini: 6 giờ 26 phútiPhone 12: 5 giờ 54 phútiPhone 11: 4 giờ 20 phútiPhone SE (2020): 3 giờ 38 phút

Theo Apple, cả 4 mẫu iPhone 13 đều có dung lượng pin lớn hơn so với thế hệ trước, đồng thời các thiết bị này cũng được trang bị chip A15 Bionic tiết kiệm điện năng lượng hơn.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màn hình ProMotion mới với tốc độ làm mới linh hoạt có thể giảm xuống mức thấp nhất là 10Hz để tiết kiệm năng lượng hoặc tăng lên đến 120Hz giúp trải nghiệm mượt mà tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình.

Hải Phong (theo Macrumors)

Tìm hiểu thêm: iPhone của Apple tăng giá bán ra sao khi giá chip tăng?