Trao đổi với Coral, cựu tiền vệ Joe Cole thừa nhận Arsenal đã thoát khỏi khủng hoảng. Anh dành lời khen cho HLV Mikel Arteta vì đã giúp Pháo thủ vượt qua được giai đoạn khó khăn, nhưng đồng thời, Cole lại tỏ ra nghi ngờ năng lực thực sự của Giám đốc Bóng đá Richard Garlick.

Daily Star dẫn lời cựu tiền vệ người Anh:

Xem thêm: Khen Arteta, Joe Cole nghi ngờ ban lãnh đạo Arsenal

Tìm hiểu thêm: Dự đoán Champions League loạt trận thứ 4 vòng bảng: Man United nối dài mạch thắng

“Chắc chắn là Mikel Arteta và Arsenal đã xoay chuyển được tình thế. Họ vừa có một kết quả tuyệt vời vào cuối tuần. Tôi nghĩ, những cầu thủ giỏi nhất của Arsenal là những cầu thủ trẻ nhất của họ, đây là một lợi thế. Vì vậy, họ sẽ tiến bộ rất nhanh.”

Nếu Conte về Tottenham, Arsenal sẽ gặp rắc rối lớn trong cuộc đua top 4 - Bóng Đá

Arteta được khen ngợi.

“Vài tuần trước, có vẻ như Arteta đã gặp rắc rối thực sự. Tôi thích cái cách Arteta thiết lập các đội hình, anh ấy đang trở nên giỏi hơn với tư cách là một huấn luyện viên bởi vì anh ấy đã và đang trải qua những giai đoạn khó khăn.”

Tìm hiểu thêm: Pogba hé lộ điểm tựa giúp Man Utd thắng ngược Atalanta

Tôi đặt ra câu hỏi về sự hỗ trợ phía trên Arteta, đến từ vị Giám đốc Bóng đá. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có đủ kinh nghiệm không? Khi bạn có một huấn luyện viên trẻ, có lẽ bạn cần một người thực sự thành thạo trong vai trò đó, người hiểu rõ câu lạc bộ. Edu cũng còn trẻ trong công việc của mình. Nhưng, anh ấy có thể là một Giám đốc giỏi.”

Arteta phát biểu về Ramsdale

Đọc thêm: Hà Nội FC chiêu mộ phương án chữa cháy thay Văn Hậu