Kim Sung Hee chẳng những được quan tâm nhờ xinh đẹp mà còn gây ấn tượng nhờ khả năng uốn dẻo ngoạn mục.

Kim Sung Hee gây trầm trồ vì kỹ năng uốn dẻo.

Kim Sung Hee là người đẹp mạng xã hội Hàn Quốc được chú ý nhờ khả năng uốn dẻo ấn tượng. Hiện tại cô đang có gần 400 nghìn người theo dõi trên nền tảng Instagram và YouTube. Được biết, người đẹp là huấn luyện viên yoga và rèn luyện chuyên sâu về ashtanga yoga.

Xem thêm: mạng xã hội

Mỹ nữ Hàn Quốc nổi trên mạng xã hội nhờ dẻo như "người không xương" - 3

Điều này có được là nhờ cô rèn luyện ashtanga yoga.

Phương pháp này được đánh giá là có khả năng đốt cháy được nhiều calo hơn và cũng đòi hỏi kỹ thuật cao. Ashtanga yoga tập trung vào việc thống nhất hơi thở với những chuyển động nhanh. Trong tiếng Phạn “ashtanga” có nghĩa là 8 phần, 8 nhánh, 8 bước. Ashtanga yoga cũng được chia làm 8 phần như sau:

Mỹ nữ Hàn Quốc nổi trên mạng xã hội nhờ dẻo như "người không xương" - 4

Việc rèn luyện yoga giúp Kim Sung Hee giữ dáng và tăng cường sự dẻo dai.

Tìm hiểu thêm: GiGi Hương Giang tái hiện hồi ức 4 mùa đầy cảm xúc

1. Yama là những quy tắc đạo đức bao gồm bất bạo động, trung thực, không trộm cắp, chung thủy trong hôn nhân hoặc kiềm chế tình dục, không hám lợi,… Đây là phẩm chất cơ bản của người đang tập yoga.

2. Niyamas bao gồm những thói quen đạo đức được tạo dựng từ sự trong sáng của tâm trí, lời nói, bền bỉ, kiên trì, tự kỷ luật,… Những quy tắc này hướng tới nội tại bên trong giúp tịnh tâm, tách biệt với thế giới bên ngoài.

Mỹ nữ Hàn Quốc nổi trên mạng xã hội nhờ dẻo như "người không xương" - 5

Ashtanga yoga nổi bật với 8 nhánh hướng tới sự hài hòa của cơ thể.

3. Asana chú trọng đến tư thế ngồi khi thiền. Tư thế phải ổn định và thoải mái. Các asana được hoàn thiện theo thời gian bằng cách thư giãn kết hợp với nỗ lực thiền định.

4. Pranayama là kiểm soát hơi thở. Việc điều hòa hơi thở một cách có ý thức vô cùng quan trọng trong yoga. Hơi thở bao gồm không khí ở bên ngoài và bên trong cơ thể, yêu cầu sự kết nối giữa con người và vũ trụ.

Mỹ nữ Hàn Quốc nổi trên mạng xã hội nhờ dẻo như "người không xương" - 6

Đọc thêm: Văn hóa – Giải trí

Yoga được đề cao vì hướng tới sự hài hòa thể chất và tinh thần.

5. Pratyahara trao quyền cho con người để ngừng bị kiểm soát bởi thế giới bên ngoài thay vào đó là trải nghiệm sự tự do bên trong thế giới nội tại. Nói cách khác pratyahara dạy con người cách kiểm soát, làm chủ cảm xúc.

6. Dharana có nghĩa là sự tập trung, tập trung nội tâm và nhất tâm. Dharana giữ tâm trí của con người vào một trạng thái nội tâm nhất định, không để tâm trí bị trôi dạt.

Mỹ nữ Hàn Quốc nổi trên mạng xã hội nhờ dẻo như "người không xương" - 7

Yoga còn có khả năng giúp giữ được vóc dáng hoàn hảo.

7. Dhyana mang nghĩa suy ngẫm, chiêm nghiệm. Nếu dharana chỉ tập trung vào cá nhân thì Dhyana lại là sự chiêm nghiệm của nó. Dhyana là quan sát nhưng không phán xét về đối tượng đó.

8. Samadhi hướng tới sự hợp nhất, hài hòa. Đây là trạng thái cao nhất của người tập yoga. Cơ thể và các giác quan thiếp đi nhưng tâm trí thức tỉnh và nhận thức được xung quanh.

Nguồn: zexpress.vn/my-nu-han-quoc-noi-tren-mang-xa-hoi-nho-deo-nhu-nguoi-khong-xuong-502021311337…Nguồn: zexpress.vn/my-nu-han-quoc-noi-tren-mang-xa-hoi-nho-deo-nhu-nguoi-khong-xuong-5020213113372087.htm

Đọc thêm: Nữ ca sĩ Hàn liên tục nhận hình ảnh quấy rối