Dàn diễn viên “Mặt nạ gương” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng vào cuối tháng 10 và chính thức nói lời chia tay sau những tháng ngày làm phim gấp rút giữa mùa dịch.

Sau khi bộ phim đóng máy, diễn viên Ngọc Lan (vai Diễm) trở về TP.HCM, còn Lương Thu Trang cho biết cô sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau gần 2 năm bận rộn với những dự án phim.

Xem thêm: Ngọc Lan-Lương Thu Trang

Dàn diễn viên cùng các thành viên trong đoàn phim chụp ảnh kỉ niệm trước khi chia tay.

Trong những ngày quay cuối cùng, dàn diễn viên của bộ phim đều có những chia sẻ xúc động. Lương Thu Trang vào vai nữ nhà văn trinh thám Hoa trong phim trải lòng: “Kết thúc hành trình gần 2 năm vật lộn với bà Minh và bà Hoa, cũng gần như 2 năm ấy không có ngày nghỉ. Thì hôm nay Trang chính thức xả vai, bắt đầu những chuỗi ngày sống cho cảm xúc của riêng mình! Tạm biệt những nhân vật trong tôi”.

Tìm hiểu thêm: Hoa hậu Thế giới Thụy Điển 2021 gây chú ý vì vòng 1 ngoại cỡ

Lương Thu Trang cho biết cô sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi, sau thời gian dài phủ sóng truyền hình với hai bộ phim “Hướng dương ngược nắng” và mới đây nhất là “Mặt nạ gương”. Sau khi tham gia bộ phim hình sự mới nhất của VFC, Lương Thu Trang tiết lộ cô có nhiều cảnh quay khá vất vả, thường xuyên bị tím bầm, xước xát.

Lương Thu Trang có hai vai diễn ấn tượng trong năm 2021.

Lương Thu Trang cùng “mẹ kế” Ngọc Lan và “em gái” Ngọc Huyền.

“Mặt nạ gương” cũng là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của diễn viên Ngọc Lan với màn ảnh nhỏ phía Bắc. Nữ diễn viên đảm nhận vai Diễm – vợ hai của ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải). Ngay từ đầu phim, bà Diễm đã thể hiện mình là người phụ nữ có nhiều toan tính, mưu mô. Diễn xuất ấn tượng, đầy kinh nghiệm của nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng ghi điểm với khán giả truyền hình từ khi phim mới lên sóng.

Đọc thêm: Đâu là những Phong cách thời trang nam bạn phải biết

Sau khi phim đóng máy, Ngọc Lan trở về nhà thăm con trai sau nhiều ngày xa cách. Trên trang cá nhân, “bà Diễm” bịn rịn nói lời chia tay: “Tạm biệt đoàn phim, tạm biệt những con người đã khóc cười mỗi ngày cùng tôi. Tạm biệt những cung đường bà Diễm đã đi qua. Yêu và biết ơn nhiều lắm vì đã khiến tôi hạnh phúc và ấm áp. Tôi về nửa tháng thôi tôi lại ra và sẽ giảm 5 kg, sẽ là thân phận khác nhé.”

Ngọc Lan gây ấn tượng với vai người phụ nữ quyền lực.

Diễn viên trẻ Ngọc Huyền không cầm được nước mắt trong ngày quay cuối cùng.

“Mặt nạ gương” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của series Cảnh sát hình sự nổi tiếng của VTV, lên sóng tập đầu tiên vào tối 14/10. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Lương Thu Trang, Bảo Anh,…

Tìm hiểu thêm: Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung