23 tháng 10, tạp chí thời trang nam Arena Home Plus tải lên một loạt ảnh và một cuộc phỏng vấn với Kim Seon Ho cho số tháng 11 trên trang web chính thức. Đây là cuộc phỏng vấn diễn ra trước khi scandal Kim Seon Ho nổ ra, cũng là cuộc phỏng vấn gần đây nhất của diễn viên nam đến nay.

Kim Seon Ho 'Cha Cha của làng biển': 'Đối mặt với nỗi đau bằng cái đầu lạnh' Bài phỏng vấn của Kim Seon Ho trước scandal gây chú ý.

Tham gia cuộc phỏng vấn, Kim Seon Ho đã được hỏi câu hỏi sau: “Nếu công việc là thứ mà mọi người bắt đầu bằng tình yêu, nhưng mọi thứ không suôn sẻ và cảm thấy muốn từ bỏ, bạn nghĩ họ nên chịu đựng điều này như thế nào?Nam diễn viên 8X trả lời: “Tôi không nghĩ mình có quyền bảo người khác phải chịu đựng, nhưng tôi chọn cách để bản thân cố gắng hết sức. Tôi cố gắng vượt qua và sau đó tận hưởng công việc của mình một cách có chừng mực”.

Xem thêm: nỗi đau bằng cái đầu lạnh’

Tìm hiểu thêm: Sau khi rời nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã vội lập ngay kênh Tiktok, lại còn hút cả chục ngàn follow?

Dàn diễn viên Cha-cha-cha làng biển tiếp tục: “Khi tôi gặp khó khăn, tôi đã đi bộ trong 5 giờ, và dành 3 hoặc 4 giờ để xem xét những khó khăn đó. Tôi tự mình đối mặt với nó, đọc lại kịch bản và tìm lý do tại sao tôi lại không làm vậy. Chà. Bây giờ tôi nghĩ về nó, đó là một giai đoạn rất đam mê trong cuộc đời tôi. “

Kim Seon Ho 'Cha Cha của làng biển': 'Đối mặt với nỗi đau bằng cái đầu lạnh' Kim Seon Ho vướng vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Kim Seon Ho cũng tuyên bố, “Bạn không thể nói ‘Tôi sẽ không đau hoặc tôi không thể.’ Bạn không thể che giấu bản thân như vậy, bạn phải đối mặt với nỗi đau và sự thiếu sót của mình với những thứ như vậy, cái đầu lạnh.

Nếu bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì không có tiền, bạn nên thừa nhận rằng mình đang gặp khó khăn và tìm kiếm những gì bạn có thể làm trong khả năng của mình. Thời gian sẽ trôi qua và những ngày tốt đẹp sẽ đến, vì cuộc sống không chỉ có những ngày tồi tệ ”.

Đọc thêm: Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Khi nào nên dùng?

Kim Seon Ho vướng vào tranh cãi gây sốc khi bạn gái cũ Choi Young Ah lên báo sao nam ép cô phải phá thai, không những thế còn sống hai mặt, vu khống đồng nghiệp. Sau vài ngày im lặng, Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng xin lỗi và bị loại khỏi show truyền hình ăn khách 2 ngày 1 đêm cũng như các dự án phim. Scandal lớn nhất trong sự nghiệp của anh khiến “Hoa đán nở muộn” trên màn ảnh Hàn lao đao vì bị công chúng quay lưng, chỉ trích.

Trình duyệt không hỗ trợ iframes.

Sự quan tâmTheo Allkpop

Đọc thêm: Con rể Phi Nhung lần đầu bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình