Danilo – hậu vệ cánh người Brazil đã trải qua hai mùa giải khoác áo Manchester City, cùng đội chủ sân Etihad giành đến 5 danh hiệu khác nhau dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Pep Guardiola. Hiện tại, Danilo đang khoác áo Juventus và hậu vệ này có những lời nhận xét về người thầy cũ ở Manchester.

Cầu thủ 30 tuổi gặt hái được thành công dưới thời các huấn luyện viên nổi tiếng khác nhau như Zinedine Zidane, Pep Guardiola và Massimiliano Allegri. Mới đây, Danilo chia sẻ một khía cạnh thú vị về tính cách của Pep Guardiola, người luôn say mê với chiến thuật và bóng đá.

Xem thêm: “Pep Guardiola sẽ xem vợ mình như một cầu thủ trên sân cỏ”

Pep Guardiola luôn nghĩ về bóng đá.

Đọc thêm: Mua tiền đạo thay Lukaku và Werner chấn thương? Tuchel có câu trả lời

“Tôi đã gặp may, họ khác biệt nhưng đều là những người chiến thắng.”, cựu binh người Brazil chia sẻ với tờ Repubblica về các HLV từng làm việc cùng.

“Tôi đã cố gắng học hỏi từ mọi người. Với Guardiola, tôi đã thay đổi cách nhìn nhận mọi thứ, tôi cũng không được thi đấu nhiều vì chấn thương. Đúng là không dễ để có được mối quan hệ tốt với ông ấy.”

Tìm hiểu thêm: Rò rỉ ứng viên giành Quả bóng vàng 2021

“Guardiola không bao giờ thoải mái, lúc nào cũng nghĩ về bóng đá. Tôi nghĩ ở nhà, vào buổi tối, Pep Guardiola sẽ xem vợ mình như một cầu thủ trên sân cỏ.

Được mua về với nhiều sự kỳ vọng để củng cố hàng phòng ngự của Manchester City nhưng cựu cầu thủ của Real Madrid đã phải vật lộn với chấn thương trong thời gian hai năm tại Etihad. Dẫu vậy, sự nghiệp của Danilo trong màu áo Man City vẫn gắn liền với những danh hiệu.

Pep Guardiola phát biểu về Jesus:

Đọc thêm: Solskjaer tức điên, nhốt các cầu thủ M.U suốt 45 phút