Những chi tiết bất hợp lý trong phim khiến khán giả có cảm giác như ăn cơm mà nhai phải sạn.

“Squid Game” (tên tiếng Việt: Trò chơi con mực) đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Sự đầu tư về bối cảnh, diễn viên và quy mô các “trò chơi tử thần” cũng biến tác phẩm trở thành “bom tấn” Hàn Quốc đầu tiên được xếp hạng 1 trong “chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên toàn cầu” của Netflix.

Bộ phim đang là tâm điểm bàn luận trên các nền tảng mạng xã hội

Xem thêm: Phim “bom tấn” Hàn đã lừa khán giả vì những chi tiết

Một số sao Việt như Midu, Lê Giang, siêu mẫu Minh Tú, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung… cũng bày tỏ niềm yêu thích với tác phẩm sinh tồn đình đám này. Thậm chí, diễn viên Tiến Luật còn bị bà xã Thu Trang “bóc phốt” mê phim tới mức “quên ngủ”.

Tuy vậy, phim vẫn có những hạt sạn khiến khán giả “nhặt mỏi tay”.

Số báo danh của người chơi lộn xộn

Những người chơi tham gia “Squid Game” đều mang một số báo danh cố định từ 001 đến 456. Không hiểu vì số lượng quá lớn hay sao mà ban tổ chức lại gặp khó khăn trong công tác quản lý, dẫn đến việc người chơi… đổi số báo danh loạn xạ. Dù chỉ là thoáng qua nhưng vẫn có nhiều khán giả tinh mắt phát hiện ra.

Đọc thêm: Phía Diệp Lâm Anh nói gì trước nghi vấn chồng có ‘người thứ 3’?

Phim “bom tấn” Hàn đã lừa khán giả vì những chi tiết “sai trái” thế này đây - 3

Người phụ nữ có số báo danh 061 hoảng loạn trong trò tách kẹo bỗng dưng chuyển giới?

Phim “bom tấn” Hàn đã lừa khán giả vì những chi tiết “sai trái” thế này đây - 4

Màn hình điều khiển hiển thị số 088 là phụ nữ, nhưng khi tham gia trò chơi lại là một người đàn ông lớn tuổi

Phim “bom tấn” Hàn đã lừa khán giả vì những chi tiết “sai trái” thế này đây - 5

Số 321 đang là nam, lúc sau lại chuyển thành nữ

Đọc thêm: Sao Việt cúng Tổ nghề: Đàm Vĩnh Hưng bận nguyên cây đồ hiệu, Khánh Vân đội vương miện hoành tráng

Một người sống hàng trăm năm?

Ở trò chơi thứ 5, các thí sinh phải bước từng bước qua một cây cầu được làm bằng kính thường (vỡ ngay khi bước lên) và kính cường lực (chịu được sức nặng của 2 người). Người đàn ông có số thứ tự 17 giới thiệu mình từng là công nhân làm việc 33 năm trong ngành kính cho nên dễ dàng phân biệt được đâu là kính thường, đâu là kính cường lực.

Điều đáng nói là trong một phân đoạn tiếp theo khi ban tổ chức kiểm tra thông tin của người này, lại hiện ra khoảng thời gian làm việc là từ năm 1897 đến 2020, tức là 123 năm. Nhiều ý kiến cho rằng năm sinh phải là 1987 mới chính xác. Khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước sai sót này của ê-kíp sản xuất.

Phim “bom tấn” Hàn đã lừa khán giả vì những chi tiết “sai trái” thế này đây - 6

Khán giả cho rằng năm sinh phải là 1987 mới chính xác

Nam chính “hít không khí qua ngày”

Các nhân vật trong “Squid Game” đều được cung cấp thực phẩm đầy đủ để có sức tiếp tục chiến đấu vượt qua những vòng tiếp theo. Thậm chí có một người ra đi tức tưởi vì bị tranh giành trứng gà và soda. Tuy nhiên trong một phân cảnh, khán giả có thể thấy nam chính ngồi ăn cùng đồng đội nhưng thực ra chỉ nhẹ nhàng xúc vài muỗng cơm rồi thả xuống, bỏ vào miệng cho có lệ. Không rõ tài tử Lee Jung Jae sợ làm hỏng đạo cụ quay phim hay còn vì lý do nào khác, nhưng chi tiết ấy khiến các fan bộ phim không khỏi bật cười.

Đọc thêm: Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung để lại di nguyện gì khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động?