Quà tặng kỳ diệu – câu chuyện cuộc sống có giá trị vĩnh hằng của Tiến sĩ Spencer Johnson – với những chân lý đơn giản nhưng mới mẻ đã làm thay đổi đời sống tinh thần của hàng triệu độc giả khắp thế giới. Sức hấp dẫn và tư duy thực tế độc đáo của nó sẽ giúp bạn đọc thoát khỏi lối mòn trong cách đối mặt với thử thách để tìm ra chân giá trị cuộc sống, bí quyết hạnh phúc và thành công.

Quà Tặng Diệu Kỳ (Bản đẹp)

Xem thêm: “Quà tặng kỳ diệu”

Câu chuyện trong cuốn sách “Quà Tặng Diệu Kỳ” của Tiến sĩ Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giải giúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, vốn luôn tồn tại mà chúng ta – đôi khi vì băng qua quá nhanh trong công việc và cuộc sống – đã vô tình lãng quên.

Tìm hiểu thêm: Tesla thành công lớn ở Mỹ và Trung Quốc trước nhiều sức ép

Quà Tặng Diệu Kỳ – The Present được Spencer Johnson hoàn thiện năm 2003, được các hãng thông tấn bình chọn là cuốn sách độc đáo nhất, phát triển từ ý tưởng của cuốn sách nổi tiếng The Precious Present của ông xuất bản năm 1984, được dịch sang hơn 40 thứ tiếng và phổ biến trên toàn thế giới với hàng chục triệu bản in.

“Quà tặng diệu kỳ” là một câu chuyện thú vị kể về cuộc hành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thử thách, thất bại trong cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt, một món quà bí ẩn và khó tìm.

Tại sao chàng trai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó? Vì theo lời một lão ông thông thái, thì đó chính là món quà quý giá nhất mà con người có thể có được. Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩa cuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá xe Mazda 6 2020: Sức hút từ công nghệ và giá bán

Đây là câu chuyện rất thực tế và hữu ích cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Khi cuộc sống, công việc gặp khó khăn, trải qua những thất bại, trả giá cho niềm tin, những tổn thương về tinh thần, tình cảm, chúng ta luôn mong muốn tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn, tìm lại được nghị lực và sức sống mới, muốn khẳng định được mình, đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng chúng ta thường phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí có người phải trả giá đắt hơn, để có thể tìm ra phần nào của lời giải.

Và một số ngưòi đã tìm ra được khi còn trẻ. Một số thì vào tuổi trung niên. Một số khác thì mãi tận khi đã lớn tuổi. Và cũng có rất nhiều người không tìm thấy được trọn vẹn và chấp nhận sống với dằn vặt, khổ đau.

Câu chuyện trong cuốn sách Quà tặng diệu kỳ của tiến sĩ Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giải giúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hẳng của cuộc sống, vốn luôn tồn tại mà chúng ta – đôi khi băng qua quá nhanh trong cuộc sống – đã vô tình lãng quên.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm: Báo quốc tế: VinFast gây “sốt” toàn cầu, hứa hẹn bùng nổ tại Mỹ