Khi tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò – phiên bản của Bạn Muốn Hẹn Hò, mỗi người tham gia đều có quyền đưa ra một số mong muốn cần có ở người bạn đời mà họ đang tìm kiếm. Chính vì vậy, khi Nguyễn Chí Tâm (33 tuổi) nói ra một yêu cầu ở người bạn gái khiến cô nàng Đặng Thị Mộng Thu (28 tuổi) bối rối trong giây lát.

Mộng Thu tự giới thiệu mình là một cô gái vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, tháo vát được việc nhà lẫn việc công ty. Nhưng cô gái Trà Vinh này lại là người mau nước mắt và nóng tính. Trong khi đó, Chí Tâm cũng có tính cách vui vẻ, nhiệt tình trong công việc và anh cũng có chút tích cách hài hước. Còn yếu điểm duy nhất của anh là dễ tin người.

Xem thêm: “quay xe” đột ngột khi nhìn thấy nàng

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 3

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 4

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 5

Mộng Thu và Chí Tâm tự giới thiệu về bản thân trong đoạn clip gửi về cho chương trình Ông Mai Hẹn Hò.

Nói về đường tình duyên, cả Mộng Thu và Chí Tâm đều có 2 mối tình “vắt vai”, nhưng vì nhiều yêu xa, không vun đắp tình cảm, hay mẹ bắt về quê nên không đến được với nhau. Chính vì vậy, cô gái Trà Vinh mong muốn tìm được một người bạn trai cao từ 1m65 trở lên, ngoại hình tươm tất, gọn gàng, không có tính gia trưởng, biết yêu thương và chăm sóc gia đình cũng như vợ con.

Trong khi đó, Chí Tâm cho biết: “Tôi chỉ mong tìm được người thật thà, nhiệt tình trong công việc, không lừa đối tôi. Tôi không thích bạn gái chửi tục và không thích bạn gái hút thuốc. Với lại tôi không thích bạn gái xăm. Tại vì tôi không có xăm nên tôi thích bạn gái không xăm giống tôi”.

Tìm hiểu thêm: Cô gái chia sẻ bí quyết kiếm bộn tiền để nghỉ hưu ở tuổi 35

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 6

Chí Tâm phản đối gay gắt chuyện bạn gái có hình xăm trên người.

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 7

Ai ngờ, Mộng Thu lại thú nhận trên cơ thể cô có hình xăm.

Khi ông mai Quyền Linh hỏi ví dụ bạn gái xăm chữ “Tâm” ở đâu đó trên người như tay, cổ thì có được không? Chí Tâm lưỡng lự trả lời: “Cái đó thì… thôi không xăm. Tôi thì dễ nhưng mà ông bà ở quê thì ở dưới quê không thích như vậy”. Và dù ông mai có thuyết phục thế nào thì Chí Tâm vẫn cương quyết không đồng ý cho bạn gái xăm hình trên người.

Nghe những chia sẻ này của anh chàng Bến Tre, Mộng Thu chỉ ngồi cười kiểu khó xử. Hóa ra, “trên cơ thể tôi có hình xăm. Không biết quan điểm của anh như thế nào nhưng đối với em thì một hình xăm không nói lên bản chất, tính cách hay con người của họ. Xăm để thể hiện thì em không có, nhưng mà em có xăm trên cổ tay một hình xăm nhỏ, một hình mặt trăng với ngôi sao. Đó là quan điểm của em”, Mộng Thu bày tỏ ý kiến của mình với Chí Tâm.

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 8

Cho đến lúc tận mắt nhìn thấy hình xăm của bạn gái, Chí Tâm tươi cười nói: “Dạ, đẹp!”.

Tìm hiểu thêm: Cuối năm mẹ chồng khoe với hàng xóm “Dâu út nhà này giỏi giang lắm”, nàng dâu trưởng cười nhẹ biếu hàng xóm giỏ quà đắt đỏ khiến mẹ chồng tái mặt

Đến vòng gặp mặt, Chí Tâm vừa nhìn thấy Mộng Thu đã cười rất tươi. Trong cảm nhận mình, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Khi ông mai nhắc nhở Mộng Thu đưa hình xăm cho Tâm xem, vừa nhìn, Tâm chỉ buông nhẹ 2 chữ: “Dạ, đẹp!” làm Quyền Linh và Mộng Thu đều phải phì cười.

Nói về điều hài lòng nhất của bản thân, cả Chí Tâm và Mộng Thu đều cảm thấy hài lòng vì mình đã lo được cho bản thân, giúp đỡ được cho gia đình và báo hiếu được cha mẹ. Chia sẻ về quan điểm yêu xa khi Chí Tâm đang sống ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh còn Mộng Thu lại ở Trà Vinh, anh chàng chủ vựa trái cây nói: “Quan trọng là mình tin tưởng nhau thì nó sẽ có một kết quả tốt. Yêu xa thì lúc nào mình cũng nghĩ tới người mình thương thì vẫn “ok”. Ngược lại, đối với Mộng Thu, cô không có quan niệm yêu xa bởi xa hay gần là do mình. “Mình biết nó xa thì mình rút ngắn thời gian, không gian, khoảng cách về lại với nhau”.

Trước khi quyết định có hẹn hò nhau hay không, Chí Tâm được gặp mẹ của Mộng Thu, anh liền hứa sẽ yêu thương Mộng Thu thật lòng, sẽ chăm sóc cho bạn gái. Mặc dù không thích bạn gái có hình xăm và cực kỳ phản đối vấn đề này, nhưng cuối cùng Chí Tâm và Mộng Thu cũng đồng ý hẹn hò cùng nhau.

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 9

Chí Tâm hứa với mẹ của Mộng Thu trước khi đến vòng quyết định.

Phản đối gay gắt chuyện bạn gái xăm hình, chàng Bến Tre amp;#34;quay xeamp;#34; đột ngột khi nhìn thấy nàng - 10

Cuối cùng, anh cũng đã chinh phục được cô gái Trà Vinh xinh đẹp.

Nguồn: zexpress.vn/phan-doi-gay-gat-chuyen-ban-gai-xam-hinh-chang-ben…Nguồn: zexpress.vn/phan-doi-gay-gat-chuyen-ban-gai-xam-hinh-chang-ben-tre-quay-xe-dot-ngot-khi-nhin-thay-nang-d288316.html

Đọc thêm: Tìm được chiếc điện thoại kỉ vật của chồng, cắm sạc pin tôi sốc nặng đọc tin nhắn cuối cùng