Sau khi phía Phi Nhung trao trả toàn bộ số tiền thưởng, cát-xê đi hát trong 5 năm qua của Hồ Văn Cường cũng như cho thêm 500 triệu như Phi Nhung đã hứa, không chỉ cư dân mạng mà showbiz Việt đã nổ ra một cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.Theo đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang, Khánh Bình thì ủng hộ Hồ Văn Cường, trong khi đó, mới đây, Quế Vân lại thẳng thắn chỉ trích nam ca sĩ 18 tuổi bằng những lời lẽ nặng nề.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân vừa đăng tải bài viết chia sẻ về ồn ào của Hồ Văn Cường, cô bức xúc gọi thẳng nam ca sĩ là nghịch tử (nghĩa là đứa con ngỗ nghịch, bất hiếu – PV): “Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ. Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một nghịch tử, đến đòi nợ chị khiến chị chị nhiều tiếng oan, đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên”.

Xem thêm: Quế Vân gây bức xúc khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

Quế Vân gây tranh cãi khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

Không chỉ vậy, ngay bên dưới phần bình luận, Quế Vân còn có ngôn gây tranh cãi khi nói về gia đình của Hồ Văn Cường: “Nhìn mặt mẹ đẻ nó như nào thì nó sẽ ra vậy. Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy”.

Quế Vân gây tranh cãi khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

Đọc thêm: Nghệ sĩ hai miền 'Nối vòng tay lớn' giữa cơn bão dịch bệnh

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Quế Vân nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng và nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Trong đó, hầu hết đều cho rằng nữ ca sĩ đã quá nặng lời với giọng ca 18 tuổi, khuyên cô không nên có phát ngôn nhạy cảm tại thời điểm này. Đặc biệt là khi mọi chuyện trên mạng xã hội chỉ là một phần của câu chuyện, sự tình bên trong thế nào chỉ có người trong cuộc biết được. Không những vậy, việc cô nói nặng lời về mẹ Hồ Văn Cường cũng bị cho là quá đáng, vì không hề biết rõ họ như thế nào.

Quế Vân gây tranh cãi khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

Trước đó vào chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã đến gặp gia đình Hồ Văn Cường để giải quyết chuyện cát-xê, tiền thưởng của nam ca sĩ. Theo đó, nam ca sĩ được trao tra lại số tiền thưởng 180 triệu (thực lãnh), tiền cát-xê đi hát 5 năm qua và 500 triệu tiền Phi Nhung hứa cho con trai khi ra riêng. Liên quan đến tiền thưởng của Hồ Văn Cường, phía quản lý Phi Nhung cho biết mẹ nam ca sĩ là người trực tiếp quản lý số tiền này của con trai từ nhiều năm qua.

Quế Vân gây tranh cãi khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

Quế Vân gây tranh cãi khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

Đọc thêm: F5 cho giao diện thêm phần xinh đẹp với 5 kiểu tóc sành điệu, đơn giản sau

Bên cạnh đó, phía cố ca sĩ Phi Nhung cho biết gia đình Hồ Văn Cường đang thống nhất sẽ ra riêng theo nguyện vọng của nam ca sĩ. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cũng lên tiếng xác nhận đã nhận đủ tiền, đồng thời tuyên bố dừng hợp tác với phía công ty Phi Nhung, trả lại toàn bộ trang Facebook cá nhân, Fanpage, kênh YouTube. Ngoài ra, nam ca sĩ 10X cũng đính chính không hề nhờ vả CEO Đại Nam lên tiếng đòi nợ hộ hay liên hệ IT Nhâm Hoàng Khang.

Quế Vân gây tranh cãi khi mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Tìm hiểu thêm: Xúc động đám cưới “có 1 không 2” của nữ điều dưỡng BV Dã chiến tại TP.HCM với chú rể Hà Nội