Nếu tuyến sau của Everton có thể khiến Cristiano Ronaldo im lặng vào tối thứ Bảy, họ sẽ có cơ may chiến thắng Manchester United. Ronaldo đã ghi được 5 bàn sau 5 trận từ khi quay lại M.U, nhưng hậu vệ Ben Godfrey của Toffees có niềm tin vào đội nhà.

Cầu thủ 23 tuổi có chung công ty quản lý với Rio Ferdinand và cựu trung vệ của United đã luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên để giúp sao trẻ này bất cứ khi nào anh ấy cần. Ben nói: “Anh ấy là một người đã có một sự nghiệp không thể tin được và đã đạt được rất nhiều thành tích, đối với một người là trung vệ thì không có ai tốt hơn để học hỏi.”

Xem thêm: Ronaldo sẽ được chăm sóc kỹ ở trận Everton

Paolo Condo: Pogba ‘no longer feels like star’ after Cristiano Ronaldo’s return to OT - Bóng Đá

Ronaldo là chân sút nguy hiểm nhất của M.U lúc này.

Đọc thêm: Cavani chấn thương, không góp mặt ở trận Derby Manchester

“Anh ấy thường nhắn tin hay gọi điện, anh ấy luôn dễ gần và, nếu tôi nghi ngờ về bất cứ điều gì, đôi khi anh ấy sẽ liên lạc và nói rằng anh ấy đang xem clip của tôi và anh ấy sẽ xem xét mọi thứ cho tôi. Tôi thật may mắn khi có mối quan hệ đó với anh ấy.”

“Ronaldo là một tên tuổi lớn trong bóng đá. Anh ấy là một cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ khi còn nhỏ và chúng tôi phải cố gắng hết sức để giữ anh ấy im lặng và như thế chúng tôi có cơ hội giành về 3 điểm. “

Đọc thêm: Mino Raiola chia sẻ về tương lai Pogba

Với phong độ hiện tại của Everton, họ có lý do để tự tin bước vào trận đấu. Đội bóng của Benitez đứng thứ năm trong BXH, bằng điểm với United, thắng 4, thua 1 và hòa 1 trong 6 trận mở màn.

Ronaldo tập luyện:

Tìm hiểu thêm: Solskjaer kiên quyết không từ chức sau thất bại tủi hổ