Soi kèo Granada vs Alaves, 03h00 ngày 4/12: Granada thắng kèo phạt góc hiệp 1, cả trận

Với kèo châu Á 0:0, ở thời điểm khảo sát Granada ăn 80, có thể thấy đội chủ nhà sẽ không dễ thắng Alaves ở cuộc chạm trán lúc 03h00 rạng sáng mai. Đây là cơ sở quan trọng để tin Granada sẽ thắng kèo châu Á phạt góc.

Granada không phải là đội có thành tích nổi bật về kèo phạt góc, nhất là khi phần lớn các trận họ bước vào sân với tư thế đội yếu hơn. Tuy vậy trong 4 trận La Liga gần đây khi Granada không phải đội cửa dưới, họ đã thắng kèo phạt góc 3 lần.

Xem thêm: Soi kèo Granada vs Alaves, 03h00 ngày 4/12

Tại La Liga 2021/22, Alaves là đội được hưởng phạt góc ít nhất, đồng thời cũng là đội chịu nhiều phạt góc nhất giải. Cả hai thống kê này đều ủng hộ nhận định họ dễ thua kèo phạt góc.

Trong 14 trận đã đấu ở La Liga mùa này, thành tích kèo châu Á phạt góc của Alaves là thắng 4, hòa 1, thua 9. Trong số này có tới 11 lần họ thua kèo góc hiệp 1. 4 trận sân khách gần nhất, Alaves không lần nào thắng kèo phạt góc (thua 3, hòa 1), 100% thua kèo góc hiệp 1.

Tìm hiểu thêm: Cập nhật thương vụ Man Utd – Jude Bellingham

NHM có thể yên tâm với lựa chọn Granada thắng kèo góc hiệp 1 và cả trận ở cuộc so tài duy nhất tại La Liga đêm nay.

ALAVES THẮNG KÈO CHÂU Á: 4 trận mới nhất của Granada với bóng hòa-được-thua, họ toàn thua kèo châu Á. Ngược lại, Alaves thắng kèo châu Á 4/5 trận mới đây với bóng 0:0.

TÀI CẢ TRẬN: 5 trận liên tiếp của Granada, trung bình mỗi trận có 3,2 bàn thắng. Trong khi đó, 4 trận liên tiếp của Alaves vượt qua mốc tài-xỉu bàn thắng nhà cái đưa ra.

Tìm hiểu thêm: Hạ nhà vô địch, lứa &quotCông Phượng mới&quot của HLV Graechen gây ấn tượng ở vòng loại U21 QG

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Tìm hiểu thêm: Cristiano Ronaldo gửi thông điệp đến các đồng đội