Trong khi bạn đã trao gửi trọn vẹn trái tim mình cho chàng và nuôi hy vọng về một ngày không xa sẽ được khoác áo cô dâu khoác tay chú rể là chàng thì anh ấy lại tuyệt nhiên không có ý niệm gì về chuyện cưới xin. Làm thế nào để nhận ra sự thật này trước khi quá muộn để không mất thời gian, xúc cảm dành cho một mối quan hệ chẳng đi đến đâu?

Có lẽ khi yêu bạn vẫn cần một chút tỉnh táo của lý trí để không mù quáng yêu một chàng trai sẽ chẳng bao giờ có ý định lấy bạn làm vợ. Hãy để ý, nếu chàng không cho bạn câu trả lời khi gặp những câu hỏi này thì phải chuẩn bị tinh thần:

Xem thêm: ta cưới bạn làm vợ

Bao giờ cưới?

Đối với một người đàn ông yêu bạn thật lòng, trong lòng anh ấy đã xác định bạn là người muốn cùng anh ấy cả đời, anh ấy rất mong xây dựng tương lai cùng bạn, anh ấy dành trọn tình cảm và sẽ không có bất kỳ chốn tránh nào. Vì vậy, anh ấy sẽ nói trước, nếu bạn chưa muốn bước vào hôn trường sớm như vậy thì chắc chắn anh ấy sẽ tôn trọng bạn và cùng bạn thảo luận về thời điểm thích hợp nhất.

Còn nếu anh ấy đảm bảo với bạn rằng một lúc nào đó trong tương lai anh ấy sẽ sẵn sàng cho việc cam kết, kết hôn. Nhưng khi bạn yêu cầu anh ấy ước tính đó là thời gian nào thì anh ấy không thể nói rõ đó là bao giờ. Nếu bạn nghe nói rằng anh ấy sẵn sàng vào “một ngày nào đó” trong nhiều năm thì có lẽ đã đến lúc ngừng tin tưởng vào anh ấy.

Đọc thêm: Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

Yêu bao nhiêu?

Phụ nữ thường thích hỏi đi hỏi lại đàn ông rằng “Anh có yêu em không” và “Anh yêu em nhiều như thế nào”. Nếu một người đàn ông yêu bạn, cho dù bạn hỏi bao nhiêu lần, anh ấy cũng sẽ không mệt mỏi nói cho bạn câu trả lời, anh ấy yêu bạn, anh ấy rất yêu bạn. Bởi vì anh ấy biết phụ nữ sinh ra đã bất an, anh ấy cũng biết bạn cẩn trọng trong tình yêu, anh ấy cũng biết bạn rất quan tâm đến được và mất vì bạn yêu anh ấy, vì vậy anh ấy không có lý do gì để không bảo vệ tình yêu của bạn.

Anh ấy sẽ cảm thấy rằng đó là bổn phận và trách nhiệm của anh ấy để làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nếu bạn lo lắng sợ hãi thì chắc chắn là anh ấy làm chưa đủ tốt.

Người đàn ông không dám trả lời 4 câu này, đừng mong anh ta cưới bạn làm vợ - 3

Anh nói thật không?

Lời nói của anh ấy không nhất quán hoặc nói dối là dấu hiệu nổi bật của việc anh ấy không muốn có mối quan hệ cam kết với bạn. Có thể anh ấy nói với bạn rằng mình không hẹn hò với người khác nhưng sau đó bạn lại phát hiện rằng anh ta đang hẹn hò với ai đó. Nếu có những lời nói dối này thì ngay cả khi anh ấy nói rằng muốn mối quan hệ của cả hai trở thành chính thức thì bạn cũng không nên tin vào lời nói của anh ấy.

Tìm hiểu thêm: Cẩm nang dành cho các cặp đôi mới cưới nếu muốn mua xe

Bao giờ rảnh?

Dù bận rộn đến mấy thì những người yêu nhau thật lòng luôn tìm mọi cách để được ở bên nhau. Đôi khi chỉ là một cuộc gặp 5 – 10 phút trước một ngày làm việc bận rộn hay chút thời gian ăn trưa ít ỏi cùng nhau trong lịch trình dày đặc của công việc.

Nhưng nếu anh chàng người yêu bạn luôn trong tình trạng “Anh bận họp”, “Anh phải đi với sếp”, “Anh có việc rồi”… rất có thể anh ấy không có ý định tiến xa hơn với bạn. Anh ta yêu chỉ là “để đấy”, hoặc coi bạn giống như một đối tượng giải trí, khi buồn chán, khi quá rảnh rỗi mới cần đến.

Người đàn ông không dám trả lời 4 câu này, đừng mong anh ta cưới bạn làm vợ - 4

Có một thời gian bạn nhận thấy người yêu mình quá bận rộn, dường như khối lượng công việc tăng đột biến và chẳng còn chút thời gian nào dành cho bạn, hãy tỉnh táo nhận ra sự thật: anh ấy không hề có ý định cưới bạn đâu.

Nguồn: zexpress.vn/nguoi-dan-ong-khong-dam-tra-loi-4-cau-nay-dung-mon…Nguồn: zexpress.vn/nguoi-dan-ong-khong-dam-tra-loi-4-cau-nay-dung-mong-anh-ta-cuoi-ban-lam-vo-d288382.html

Đọc thêm: Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%