* Thông tin mang tính chất tham khảo *

Sinh năm Chuột

Đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn, cần chú ý quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tránh xa đoàn tụ. Việc chi tiêu cần chú ý vì có nhiều biến động, tránh tiêu xài bừa bãi.

Xem thêm: tiến, Tuổi Tuất bế tắc

Tuổi Sửu

Sự nghiệp tuần này không thực sự thuận lợi, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Tài chính có nhiều khởi sắc đối với những người làm kinh doanh. Các mối quan hệ dễ thu hút sự chú ý của người khác, đặc biệt là những người độc thân.

Tử vi tuần 4 - 10/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mùi thăng tiến, tuổi Tuất bế tắc 1
Hình minh họa

Tuổi hổ

Đây là một tuần mới với nhiều thử thách, bạn nên tránh nóng giận và tranh cãi với người khác. Càng gần cuối tuần, mọi thứ sẽ càng ổn định. Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Bạn cần phải cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Mão

Tìm hiểu thêm: Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết đầy đủ nhất

Sự nghiệp gặp chút trở ngại trên con đường thăng tiến. Khó khăn cũng là cơ hội để bạn khẳng định mình. Đầu tuần, cơ hội kinh doanh sẽ đến với bản mệnh, có lãi có, lỗ có. Bạn cần phải cẩn thận để kiểm soát tính nóng nảy của mình.

tuổi Rồng

Sự nghiệp của bạn đang phát triển, nhưng hãy tránh lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo hoặc khoe khoang. Cung hoàng đạo này có cơ hội làm giàu, nỗ lực của bạn sẽ gặt hái được thành quả. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của chính mình và của những người thân yêu hơn.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của bạn không được thuận lợi như ý muốn khi vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp và đối thủ. Tài lộc dồi dào từ đầu tuần, bạn nên chia sẻ công việc với người khác, đừng dễ mệt mỏi.

Tử vi tuần 4 - 10/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mùi thăng quan, tuổi Tuất bế tắc 2
Hình minh họa

Sinh năm Ngọ

Công việc của bạn không có nhiều biến động, không nên chủ động gây xung đột với mọi người xung quanh. Công việc kinh doanh khá thuận lợi do bạn là người thông minh, biết tìm cơ hội làm giàu.

Mùi tuổi

Tìm hiểu thêm: Tử vi tuần mới 20/9 – 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

Tình cảm đầu tuần khá ảm đạm nhưng đến cuối tuần thì mọi thứ dần ổn định. Sự nghiệp có tốt và xấu đan xen, nhưng tránh kiêu ngạo, tạo hình tượng xấu. Phương diện tài lộc có nhiều điểm sáng.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ, bạn có nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình và được cất nhắc lên vị trí xứng đáng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn thận với những kẻ tiểu nhân. Về tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng.

Tuổi đội hình

Sự nghiệp phát triển ổn định, bạn sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra, thăng tiến lên những vị trí xứng đáng. Tài sản khởi sắc vào cuối tuần. Hãy tin tưởng vào bản thân và đừng để cơ hội rơi vào tay người khác.

Tử vi tuần 4 - 10/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mùi thăng tiến, tuổi Tuất bế tắc 3
Hình minh họa

Sinh năm chó

Bạn có một tuần thực sự khó khăn trong sự nghiệp, dễ xảy ra mâu thuẫn với cấp trên, .. Vận may đến với những người làm kinh doanh, đầu tư. Bạn không nên sợ những khó khăn nhất thời, thành quả sẽ xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Năm Hợi

Sự nghiệp của bạn lên xuống thất thường nhưng có quý nhân phù trợ nên công việc tiến triển thuận lợi. Tài chính vì thế không có nhiều điểm sáng. Người độc thân có nhân duyên tốt, phát triển nhiều mối quan hệ.

Tìm hiểu thêm: Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 2/11/2021: Tuổi Mão gặp chuyện không may