Tiền vệ tấn công hay nhất thế giới

Những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới sẽ được Ra Khoi TV bật mí ngay dưới đây. Danh sách được tổng hợp từ các bài bình chọn uy tín hàng đầu thế giới.

Tiền vệ tấn công hay nhất thế giới: Kevin de Bruyne (Manchester City)

Kevin De Bruyne có thể được xem là tiền vệ tấn công hay nhất thế giới khi có được những cúp danh dự như vô địch Premier League và cúp Liên đoàn Anh. Anh cũng là một trong những cầu thủ chủ chốt giúp Manchester City giành chức vô địch Champions League vào năm 2021-2022.

De Bruyne trong giai đoạn cầu thủ trẻ đã sớm được phát hiện tài năng và được công nhận se là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Kevin de Bruyne hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển quốc gia Bỉ. Anh sinh ngày 28 tháng 6 năm 1991 tại Drongen, Bỉ.

Bernardo Silva – một trong những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới

Bernardo Silva là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh có được các thành tích như chức vô địch Premier League, FA Cup và Cúp Liên đoàn Anh.

Anh sinh ngày 10 tháng 8 năm 1994 tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Bernardo Silva được công nhận là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất thế giới với tốc độ, kỹ thuật và tầm nhìn tấn công sắc sảo.

Bernardo Silva bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Benfica ở quê nhà Bồ Đào Nha. Sau đó, anh chuyển đến AS Monaco vào năm 2014 và tỏa sáng trong màu áo đội bóng này. Tại Monaco, Silva giành chức vô địch Ligue 1 và cống hiến cho màn trình diễn ấn tượng trong các giải đấu châu Âu.

  Những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới

Piotr Zielinski (Napoli)

Piotr Zieliński có mặt trong danh sách các tiền vệ tấn công hay nhất thế giới  khi thi đấu tại các giải đấu quốc tế như Euro và World Cup, và đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cho đội tuyển quốc gia.

Piotr Zielinski hiện đang chơi cho câu lạc bộ Napoli ở Serie A và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh sinh ngày 20 tháng 5 năm 1994 tại Ząbkowice Śląskie, Ba Lan. Zieliński được biết đến với khả năng kiểm soát bóng tốt, sự sáng tạo và khả năng ghi bàn từ xa.

Zieliński bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Zagłębie Lubin ở Ba Lan trước khi chuyển đến Udinese ở Serie A vào năm 2011. Sau đó, anh được mượn sang Empoli và trở thành một phần quan trọng của đội bóng này. Thể hiện màn trình diễn ấn tượng, Zieliński thu hút sự chú ý của Napoli và gia nhập câu lạc bộ này vào năm 2016.

Martin Odegaard (Arsenal)

Martin Odegaard chơi vai trò tiền vệ tấn công cho Na Uy và câu lạc bộ Arsenal ở Premier League. Anh sinh ngày 17 tháng 12 năm 1998 tại Drammen, Na Uy. 

Odegaard được đánh giá là trong danh sách các tiền vệ tấn công hay nhất thế giới nhờ kỹ thuật tuyệt vời, tầm nhìn chiến thuật và khả năng sáng tạo trong việc tấn công.

Odegaard sớm được coi là một tài năng triển vọng từ khi còn rất trẻ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Strømsgodset ở Na Uy và trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân trong một trận đấu chuyên nghiệp ở Na Uy. Sau đó, anh chuyển đến Real Madrid vào năm 2015 và trở thành một phần của đội trẻ của câu lạc bộ này.

  Tiền vệ nổi bật mang áo số 8 manchester united

Jamal Musiala (Bayern Munich)

Jamal Musiala là một tiền vệ tấn công người Anh-Đức, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Bayern Munich ở Bundesliga. Musiala cũng được phát hiện tài năng khi ở trong đội hình trẻ triển vọng tại Anh trong giai đoạn đầu sự nghiệp.

Musiala bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Chelsea ở Anh trước khi chuyển đến Bayern Munich vào năm 2019. Anh nhanh chóng tạo ra ấn tượng và trở thành một phần quan trọng của đội hình Bayern Munich. Với khả năng đi bóng thông minh, tốc độ và kỹ thuật điêu luyện, Musiala đã tạo ra những đường chuyền nguy hiểm và ghi bàn quan trọng cho câu lạc bộ này.

Christopher Nkunku (Leipzig)

Christopher Nkunku cũng đã có cơ hội đại diện cho đội tuyển quốc gia Pháp tại cấp độ đội tuyển trẻ và đã có những màn trình diễn ấn tượng – được nhận định sẽ sớm góp mặt trong danh sách những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *