Manchester United là bên chơi chủ động khi họ tiếp đón Aston Villa trên sân nhà, tuy nhiên những cú sút của họ đi thiếu chính xác, không làm khó được hàng phòng ngự đội khách. Sau cùng, Quỷ đỏ phải ôm hận ngay tại Old Trafford khi Kortney Hause đánh đầu phút thứ 88, mang về chiến thắng tối thiểu cho Villa.

Thực tế, đội bóng áo đỏ đã có cơ hội giữ điểm khi Hause để bóng chạm tay trong vòng cấm ở thời gian bù giờ, Quỷ đỏ được hưởng penalty. Tuy nhiên, trong bối cảnh người hâm mộ đang tranh luận về việc ai nên thực hiện quả phạt đền, Bruno Fernandes đã đứng trước chấm 11m và sút bóng lên khán đài.

Xem thêm: ‘Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Bruno được đá penalty lần

Sút hỏng penalty, Bruno Fernandes viết tâm thư gửi NHM Man Utd - Bóng Đá

Bruno Fernandes sút hỏng quả penalty quan trọng của M.U.

Bình luận viên Micah Richards tin rằng thủ môn của Villa, Emiliano Martinez đã có tác động đến tiền vệ người Bồ Đào Nha trước khi anh bước ra thực hiện cú sút: “Đó là một quả phạt đền. Chúng ta đã thấy họ nói chuyện với nhau. Hãy nhìn Martinez, cậu ấy đang nói với Ronaldo – hãy thực hiện pha này! Rất tự tin.”

Đọc thêm: CĐV Chelsea kêu gọi Tuchel cho 1 cái tên đá chính trận Juventus

“Dalot đã đẩy cậu ấy ra. Việc Fernandes bỏ lỡ phạt đền là không bình thường. Tôi rất ngạc nhiên khi cậu ấy tiếp tục thực hiện. Cậu ấy có một thành tích tốt, nhưng Ronaldo sẽ là người tiếp theo.”

Bruno ca ngợi Ronaldo ở đội tuyển quốc gia:

Tìm hiểu thêm: Vòng 8 Serie A 2021/22: Mourinho, 3 ngón tay và cơn tức giận của Juventini