Doanh nhân Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên đã lên tiếng nói rõ ràng về chuyện hẹn hò với người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Sự thật đã được tiết lộ.

Thời gian gần đây, chồng cũ Lệ Quyên khoe ảnh con trai chụp cùng với người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Rất nhiều tin đồn liên quan đến chuyện, đại gia đào hoa với người đẹp trẻ tuổi. Trước tin đồn thất thiệt về mình, Mai Phương đã lên tiếng giải thích: “Phụ huynh và học trò tin tưởng tôi bởi trí tuệ, không bởi nhan sắc. Phương lên tiếng về sự việc lần này qua sự cố mà thông tin truyền thông đã vô tình gây hiểu lầm cho gia đình, người thân và những người yêu mến Phương những ngày qua”.

Chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng xin lỗi người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, tiết lộ sự thật hẹn hò - 3

Xem thêm: Top 5 Hoa hậu Việt Nam lên tiếng khi bị đồn yêu chồng cũ

Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 đăng ảnh chụp cùng con trai Lệ Quyên. Cô giải thích rõ ràng mọi việc chỉ là cô giáo và học sinh.

Đọc thêm: ‘Hương vị tình thân’: không phải Thu Quỳnh, ai diễn được Khánh Thy?

Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói rõ cơ duyên gặp gỡ chồng cũ Lệ Quyên. “Mai Phương có cơ hội làm việc cùng anh Đức Huy và tình cờ anh Huy cũng đang tìm một gia sư có kỹ năng tiếng anh để dạy kèm cho con trai của anh. Trước đây, mình cũng đã rất nhiều lần chia sẻ với các anh chị báo chí rằng ngoài việc đi học thì Phương dạy kèm tiếng anh để có thêm nguồn thu nhập và đây cũng là công việc mà mình vô cùng trân quý”, người đẹp này chia sẻ.

Cô khẳng định chỉ là một bức ảnh kỉ niệm và hiện tại vẫn đang cô đơn. “Mai Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỉ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại bị truyền thông gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy, chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều. Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc-công việc, không phải chuyện yêu đương như báo chí đã đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn “single”, và cảm thấy vui vì điều đó”, người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết.

Chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng xin lỗi người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, tiết lộ sự thật hẹn hò - 4

Đọc thêm: Những thay đổi tâm lý ở tuổi dậy thì của trẻ, cha mẹ không được bỏ qua

Nhan sắc của người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Ngay lập tức, chồng cũ Lệ Quyên cũng lên tiếng xin lỗi người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Anh nói: “Xin lỗi em vì bức ảnh hai cô trò làm cho hiểu nhầm không đáng có. Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à”.

Về đại gia Đức Huy, sau khi ly hôn Lệ Quyên, anh cũng vướng tin đồn với một người đẹp của Hoa hậu Việt Nam kém 27 tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, họ bị đồn đã “đường ai nấy đi”. Chồng cũ Lệ Quyên chỉ chuyên tâm vào việc chăm sóc con cái. Anh cũng cực kỳ kín tiếng về đời tư.

Nguồn: zexpress.vn/chong-cu-le-quyen-len-tieng-xin-loi-nguoi-dep-top-5-hoa-hau-viet-nam-2020…Nguồn: zexpress.vn/chong-cu-le-quyen-len-tieng-xin-loi-nguoi-dep-top-5-hoa-hau-viet-nam-2020-tiet-lo-su-that-hen-ho-172211026084338921.htm

Tìm hiểu thêm: Lệ Quyên ‘ngập’ trong hàng hiệu đắt đỏ, ngày càng đẹp sang chảnh