Có người bà “dân chơi” như thế này thì không biết nên vui hay buồn đây?

Đang dọn nhà, cháu gái tìm thấy món đồ chơi từ thời trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng - Hình 1

Xem thêm: trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng

Khi nhắc về sở thích của người già, chúng ta thường nhớ đến những thú vui tao nhã như thưởng trà, nuôi chim hay đơn giản là xem chương trình yêu thích trên TV. Tuy vậy, đối với gia đình sau đây, thú vui của người bà trong gia đình này lại phức tạp hơn rất nhiều, và họ cũng chỉ vừa phát hiện ra điều này khi tổng vệ sinh nhà cửa .

Video đang HOT

Đang dọn nhà, cháu gái tìm thấy món đồ chơi từ thời trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng - Hình 2

Khi đang dọn dẹp đồ đạc của bà ngoại trong lúc tổng vệ sinh, người cháu gái của bà lão đã tìm thấy một chiếc túi khá đáng ngờ. Bên trong chiếc túi bao gồm một chiếc ống thủy tinh nhỏ, và kèm theo đó là một chiếc thìa nhỏ xíu mà không rõ được dùng vào việc gì.

Khi cô cháu gái đưa chiếc túi cho gia đình, họ mới ngã ngửa ra khi phát hiện, đó là một bộ dụng cụ được đặc chế để… hút thuốc phiện , đặc biệt là cocaine .

Đang dọn nhà, cháu gái tìm thấy món đồ chơi từ thời trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng - Hình 3

Bộ dụng cụ đáng ngờ

Ngoài chiếc ống và cái thìa, họ tìm thấy thêm cả một viên đá agate và một lưỡi dao cạo để “kẻ” thuốc, cũng như một chiếc ống thủy tinh còn lớn hơn. Đây có vẻ là bộ dụng cụ thuốc phiện rất điển hình của những thập niên 70, khi người bà của gia đình còn rất trẻ.

Đang dọn nhà, cháu gái tìm thấy món đồ chơi từ thời trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng - Hình 4

Khỏi phải nói, cả gia đình đã cảm thấy sốc như thế nào khi tìm thấy thứ dụng cụ nhạy cảm này. Hình tượng người bà hiền từ hiện tại của họ đã sụp đổ hoàn toàn, một người cho biết.

Đọc thêm: 7 sự thật phũ phàng về cuộc sống khiến bạn mạnh mẽ hơn

Đang dọn nhà, cháu gái tìm thấy món đồ chơi từ thời trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng - Hình 5

Bức ảnh bộ dụng cụ được đăng lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy sốc vì độ “chất chơi” của người bà nọ.

Đang dọn nhà, cháu gái tìm thấy món đồ chơi từ thời trẻ trâu của bà ngoại khiến ai cũng sốc nặng - Hình 6

Bộ dụng cụ này từng rất phổ biến vào những thập niên 70

“Hóa ra ngày xưa các cụ cũng trẻ trâu như ai thôi,” một người cảm thán.

“Ngày xưa tớ cũng đào được mấy bức ảnh ông nội đang hút cả tấn thuốc phiện trong phòng. Sốc nặng luôn. Các cụ dân chơi lắm,” một người khác chia sẻ thêm.

Không biết bà cụ nếu biết chuyện con cháu tìm ra được món “đồ chơi” thời trẻ của mình, thì sẽ nghĩ như thế nào nhỉ?

Con trai mua đồ chơi “hộp mù” trước cổng trường, mẹ tá hỏa khi mở ra xem

Hình ảnh nhạy cảm của món đồ chơi này đã khiến người mẹ vô cùng sốc và phẫn nộ.

Thời gian gần đây, đồ chơi “hộp mù” đang là trào lưu mới đối với trẻ em nói riêng và giới trẻ nói chung. Đồ chơi “hộp mù” tức là một hộp đồ chơi được bọc kín, không hề biết bên trong có gì, khi mua về bóc ra mới biết. Đây là một chiêu thức tiếp thị mới của các doanh nghiệp bán hàng nhằm kích thích sự tò mò của người tiêu dùng, vì muốn biết bên trong là gì, vận may rủi của bản thân ra sao mà sẽ đổ xô đi mua hàng.

Việc này sẽ không có gì đáng nói nếu bên trong đồ chơi “hộp mù” này là những món đồ chơi bình thường, mang tính giải trí đối với trẻ em. Tuy nhiên mới đây, một hộp đồ chơi như vậy đã khiến một vị phụ huynh vô cùng bất ngờ và lo lắng.

Con trai mua đồ chơi hộp mù trước cổng trường, mẹ tá hỏa khi mở ra xem - Hình 1

Đọc thêm: Thế hệ không con cái đầu tiên tại Trung Quốc hối hận

Theo trang QQ đưa tin, cô Huang sống tại thành phố Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, chia sẻ rằng cách đây một tháng, cậu con trai của cô đã mua một món đồ chơi “hộp mù” tại cửa hàng trước cổng trường tiểu học. Cô Huang không hề nghĩ gì cho đến khi mở món đồ chơi này ra.

Bên trong chiếc hộp không phải những món đồ chơi thông thường mà là một quả cầu làm từ chất liệu silicon, có hình dáng giống hệt “bộ phận dưới” của phụ nữ. Cô Huang rất sốc khi nhìn thấy thứ này và không thể tin nổi nó lại được bán trước cổng trường học, dành cho trẻ em.

Con trai mua đồ chơi hộp mù trước cổng trường, mẹ tá hỏa khi mở ra xem - Hình 2

Cô Huang cho biết mòn đồ chơi này vô cùng khó coi, chẳng khác nào đồ chơi tình dục của người lớn, chính cô còn cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ khi nhìn thấy, vì vậy không biết phải nghĩ gì nếu rơi vào tay con trẻ. Cô Huang cũng tin rằng sức ảnh hưởng của những món đồ chơi tương tự thế này là rất lớn và không phải chỉ con trai cô mới mua về.

Cô Huang chia sẻ: “Chắc chắn con trai tôi không phải người đầu tiên cũng như người cuối cùng mua phải thứ này. Đồ chơi “hộp mù” sẽ tạo cảm giác hơi giống như chúng ta đánh bạc, tùy vào vận may sẽ nhận được thứ gì. Trước đây, tôi cũng từng mua cho con chơi nhưng hầu hết khi mở ra đều là con vật hoặc chiếc bánh bao chứ chưa bao giờ thấy những thứ như thế này. Tôi đã rất xấu hổ khi biết con trai và con gái mình đã chơi món đồ này ngày hôm đó”.

Cô Huang rất lo sợ nếu con cái mình hoặc nhiều đứa trẻ khác tiếp xúc với những mòn đồ chơi có hình thù nhạy cảm thế này có thể gây ra tâm lý lệch lạc về giới tính, ảnh hưởng xấu tới tương lai.

Con trai mua đồ chơi hộp mù trước cổng trường, mẹ tá hỏa khi mở ra xem - Hình 3

Con trai mua đồ chơi hộp mù trước cổng trường, mẹ tá hỏa khi mở ra xem - Hình 4

Từ món đồ chơi mà cô Huang cung cấp, các phóng viên nhận thấy đó là một túi đò màu đỏ bắt mắt, in nhiều họa tiết hoạt hình nhưng không có tên nhà sản xuất nào cả, cũng như không tìm thấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản phẩm hàng hóa được tiêu thụ ngoài thị trường.

Ngày 6/10, các phóng viên tìm đến cửa hàng đồ chơi bán món đồ này thì thấy rất nhiều đồ chơi “hộp mù” được xếp trên kệ ở vị trí dễ tìm thấy, bên dưới đất còn có một số hộp đã mở. Khi được phỏng vấn, chủ cửa hàng cho biết anh đã nhập món đồ chơi này về bán nhưng bản thân cũng không biết bên trong có gì, chỉ vì giá rẻ, được lòng trẻ em, tiêu thụ tốt nên nhập về. Sau khi biết được bên trong đó có chứa những món đồ nhạy cảm, chủ cửa hàng đã quyết định sẽ loại bỏ toàn bộ mặt hàng này trên kệ của mình.

Cô Huang cho biết cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để thu hút sự chú ý của dư luận cũng như các ban ngành cho liên quan nhằm ngăn chặn nạn đồ chơi không rõ xuất xứ, ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ em.

Hằng Túi khoe gen xịn của 3 thế hệ trong gia đình, tiết lộ mối quan hệ giữa hai người mẹ chồng Hình ảnh Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân thu hút đông đảo cộng đồng mạng. Là một trong những hot mom hot nhất mạng xã hội Việt nhờ giàu có và đông con cái, Hằng Túi luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Hiện tại cô đang có 5 con ruột và 1 cậu con nuôi thì 3 cô…

Đọc thêm: Khi nhà sáng tạo nội dung là giáo viên