Tôi 28 tuổi khi ly hôn lần đầu tiên. Cuộc hôn nhân khởi đầu đầy yêu thương nhưng cuối cùng cũng tan vỡ. Anh cờ bạc, rượu chè, đánh đập vợ suốt ngày. Tôi đã nhiều lần cố gắng kìm nén nhưng không được. Người đàn ông vẫn cứng rắn với tôi …

Chia tay với người chồng đầu tiên, tôi lao vào công việc để quên đi quá khứ. Sau đó, tôi gặp một người đàn ông trong công ty. Lúc đó anh ấy chỉ là một công nhân bình thường, còn tôi thì đã có một số chức danh.

Xem thêm: Vượt đường xa đến tìm, vợ chết lặng thấy chồng chung

Vượt qua quãng đường dài tìm kiếm, người vợ chết lặng khi thấy chồng sống với nhân tình

Nói về thu nhập, tôi hơn bạn rất nhiều. Nhưng nói chuyện với anh, tôi cảm thấy bao nhiêu áp lực trong cuộc sống như được giải tỏa.

Hơn 6 tháng làm bạn tâm giao, anh ngỏ lời yêu tôi. Đột nhiên, ngay lúc đó, tôi cảm thấy sợ hãi khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Anh ấy không ngừng động viên, quan tâm tôi, còn nói muốn ở bên cạnh tôi suốt đời để chăm sóc tôi. Không quan trọng là tôi có chồng. Bố mẹ anh cũng không cấm, chỉ cần hai đứa yêu nhau là được. Chỉ khi đó, tôi mới cảm thấy đủ thoải mái để đến với anh.

Sau đám cưới, chúng tôi sống hạnh phúc bên bố mẹ chồng. Bố mẹ anh rất thông cảm cho hoàn cảnh của tôi, không bao giờ nhắc gì đến chuyện quá khứ. Tôi cảm thấy thật gần gũi với cuộc sống.

Đọc thêm: Đàn ông nói về phụ nữ hiện đại: Làm ra tiền và dùng tiền mua dịch vụ

Tiền anh kiếm được đưa cho em giữ. Sau 2 năm kết hônTôi đã đổ hết tiền vào việc xây nhà. Căn nhà ba gian phần lớn là tiền của tôi, nhưng tôi cũng không tính vào đó.

Sau đó anh ấy xin nghỉ việc ở công ty tôi để đi làm xa. Anh cho biết anh muốn có thêm thu nhập để có cuộc sống tốt hơn. Tôi tin rằng anh ấy nên ở nhà và hết lòng chăm sóc bố mẹ vợ.

Hơn một năm anh đi làm ăn xa, tôi bất ngờ nghe tin anh có bạn gái. Nhưng khi được hỏi, anh ta nói hãy tin tưởng anh ta. Vì vậy, tôi không quan tâm đến điều đó nữa. Cho đến một ngày tôi đọc được một tin nhắn đáng ngờ nên tôi đã đến nơi làm việc của anh ấy để tìm hiểu sự thật.

Không thể tin được, tôi bắt gặp anh và người yêu sống chung nhà cặp đôi. Khi nhìn thấy tôi, anh ấy tái mặt.

Tôi lao vào nhà định tát người phụ nữ kia nhưng anh ta ngăn lại: “Em nghĩ gì mà lên đây. Đừng can thiệp vào cuộc sống riêng tư của tôi nữa. Ở nhà chăm sóc bố mẹ là được rồi. Tôi đi làm xa, mỗi tháng anh gửi cho cô ấy bao nhiêu tiền, anh còn đòi hỏi gì nữa. Đây là người đã giúp tôi nấu cháo. Nếu không có cô ấy, tôi sẽ không có công việc như bây giờ ”.

Đọc thêm: Nhà 7 Tầng Có Thang Máy |Xây Nhà 7 Tầng Hết Bao Nhiêu?

Nghe anh nói, tôi giận và đòi ly hôn. Anh ta chế nhạo: “Em nghĩ mình là ai mà phải ly hôn? Cô ấy kết hôn với tôi và là người chồng thứ hai của cô ấy. Và tôi cưới cô ấy vì ngày đó cô ấy có tiền và quyền, nhưng tại sao một người đàn ông trẻ lại lấy một người phụ nữ đã có gia đình?

Bây giờ tôi có ngoại tình, khuyên cô ấy nên nhắm mắt làm ngơ. Đừng nói ra và mang lại sự xấu hổ cho người ta. Bạn nào có gan thì cứ để mình với. Tôi cũng không cần. Còn không thì con hãy bình an vô sự, đừng hở răng làm bố mẹ buồn ”.

Anh ấy đúng. Tôi đã quá ngu ngốc khi tin tưởng một người đàn ông như anh. Tôi đã bỏ chồng một lần, liệu tôi có dám bỏ lần thứ hai? Hơn nữa, tôi đã tiêu hết tiền vào việc xây nhà của bạn. Tôi ra đi chỉ với hai bàn tay trắng.

Vừa ôm mặt khóc, vừa vu vơ về nhà. Cha mẹ anh quá tốt và anh là một kẻ phản bội. Nhưng tôi phải làm gì để bước tiếp? Ly hôn, chỉ có em là thật?

Độc giả Như

Đọc thêm: 600 mẫu biệt thự đẹp 2021 đánh giá bởi Hiệp Hội Xây Dựng