Mái ấm hạnh phúc của Mauro Icardi và Wanda Nara ã đi đến hồi kết. Cựu sao Inter Milan bị phát hiện có mối quan hệ ngoài luồng với China Suarez, người mẫu 29 tuổi, đồng thời cũng là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Argentina.

Wanda Nara chia sẻ dòng trạng thái trên trang Instagram rằng: “Một gia đình bị hủy hoại bởi một con điếm”. China Suarez là bạn của Wanda Nara. Ngay sau khi tố giác Icardi, Wanda Nara cũng hủy theo dõi China Suarez.

Xem thêm: Xác nhận! Wanda Nara và Mauro Icardi đường ai nấy đi

Official Wanda Nara - Bóng Đá

Mối quan hệ đã chấm dứt.

Tìm hiểu thêm: Điểm nhấn Liverpool 2-2 Man City: Liverpool được trọng tài ưu ái?

Mới nhất, Yanina Latorre – người bạn của Wanda Nara xác nhận trên tờ Los Angeles de la Manana: “Wanda Nara đã ly thân, tôi đã nói chuyện với cô ấy về vấn đề này. Cụm từ cô ấy nói với tôi là ‘Tôi một mình, tôi muốn được khỏe mạnh’.

Wanda tức giận. Trong lúc mọi thứ đều ổn, và sau đó cô ấy nhận được email [tiết lộ rằng Icardi đã nói dối về việc không gặp gỡ China Suarez].”

Tìm hiểu thêm: Hạ Spurs, Jamie Carragher thừa nhận 1 sự thật về Man Utd

Yanina Latorre cuối cùng khẳng định, Wanda Nara không muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về Icardi.

Icardi kết hôn với Wanda Nara từ năm 2014 và có với nhau hai mặt con. Trước khi có mối quan hệ vợ chồng với Icardi, Wanda Nara từng dính vào vụ bê bối tương tự. Cô “cắm sừng” Maxi Lopez khi chồng cũ và Icardi là bạn thân tại Inter Milan. Maxi Lopez sau đó tuyên bố, cảm ơn Icardi vì đã cướp vợ.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Mauro Icardi tại PSG:

Đọc thêm: Wu Lei: “Mục tiêu của Trung Quốc là giành chiến thắng trước Việt Nam”